Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không đau

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không đau như thế nào? Nếu mắc bệnh lý dài hẹp bao quy đầu, nam giới nên sớm tìm cách khắc phục để dương vật phát triển bình thường, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và phòng tránh được căn bệnh vô sinh.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không đau

 Cắt bao quy đầu tại nhà hay còn được gọi là lột bao quy đầu tại nhà. Bởi vì nam giới không thể tự cắt bao quy đầu mà chỉ có thể tự lột mà thôi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được cho nam giới có bệnh lý dài hẹp bao quy đầu nhẹ, da quy đầu không ôm khít hết toàn bộ dương vật.

 Để lột bao quy đầu tại nhà, nam giới nên thực hiện cách sau đây:

  Mỗi ngày dùng tay kéo ngang bao quy đầu 2-3 lần để bao quy đầu giãn ra, mỗi lần thực hiện 5 phút, liên tục trong 2 tháng.

  Sau 2 tháng thực hiện kéo chiều ngang da quy đầu, nam giới tiếp tục thực hiện kéo căng da quy đầu về phía trước, mỗi ngày thực hiện 1-2 lần, mỗi lần chừng 5 phút, thực hiện liên tục 1-2 tháng cho da quy đầu giãn ra.

  Tiếp tục lộn da quy đầu về phía bụng, thấy đau thì dừng lại, mỗi ngày thực hiện vài lần, kiên trì một thời gian mới có hiệu quả được.

 Phương pháp này hiệu quả cho nam giới bị bán hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu nhẹ, tuy nhiên để lột được bao quy đầu thì cần nhiều thời gian và tốn nhiều công sức, nếu không biết cách còn làm tổn thương quy đầu và dương vật.

 Tốt nhất, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không đau

Phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không đau

Nam giới nên đi cắt bao quy đầu

 Bao quy đầu dài hẹp khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, vi khuẩn và các chất bựa tích tụ làm nhiễm trùng dương vật, ung thư dương vật, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh,…

 Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xem là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín – tin cậy, được đông đảo bệnh nhân đến điều trị. Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu đảm bảo các tiêu chí:

  An toàn: Thủ thuật thực hiện bởi bác sĩ nam khoa giàu chuyên môn nghiệp vụ, có tay nghề cao.

  Nhanh chóng: Thủ thuật khoảng 20-30 phút, ngắn hơn rất nhiều so với cắt bao quy đầu truyền thống, dùng tia laser.

  Hiệu quả: Thực hiện 1 lần là khắc phục được bệnh lý dài hẹp bao quy đầu, giúp dương vật nhẹ và thoáng hơn nhiều.

  Thời gian phục hồi nhanh: Nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường sau 7-10 ngày làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Ít đau đớn: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo ít đau đớn nhất cho nam giới.

  Có tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo trên quy đầu và dương vật.

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu bảo đảm an toàn và hiệu quả

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu bảo đảm an toàn và hiệu quả

 Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu nam giới có thể yên tâm về mọi mặt. Gọi cho bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch khám bệnh ngay để nhận được số ưu tiên, khi đến khám chữa bệnh không cần chờ đợi!

 Xem thêm những bệnh nam khoa nguy hiểm để đi chữa trị kịp thời!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)