Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám quốc tế tốt nhất ở Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Giới thiệu Phòng khám quốc tế tốt nhất ở Tiền Giang cho bệnh nhân tham khảo. Nếu như những bệnh viên công lập thường quá tải bệnh nhân khiến chất lượng dịch vụ không đảm bảo, những cơ sở y tế kém chất lượng thì không đáp ứng được việc phục vụ bệnh nhân. Ở Tiền Giang, Đa khoa Tân Mỹ Âu ra đời đáp ứng được các tiêu chí của một phòng khám chất lượng đạt chuẩn quốc tế, trở thành nơi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám Tân Mỹ Âu vượt trội hơn những địa chỉ chữa bệnh khác

 Một địa chỉ chất lượng, đáp ứng được tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế được đánh giá qua nhiều hạng mục như: Chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, hiệu quả khám chữa bệnh, nhân viên y tế, cơ sở vật chất, máy móc, chi phí,…

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự hào là nơi khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, trĩ, bệnh xã hội và bệnh hôi nách tốt nhất ở Tiền Giang. Tân Mỹ Âu hoàn toàn vượt trội hơn hẳn những địa chỉ khác trong khu vực và không hề thua kém những bệnh viện lớn ở TPHCM.

 Trước đây, bệnh nhân ở Tiền Giang và khu vực Tây Nam Bộ thường lên TPHCM chữa bệnh, tốn nhiều thời gian và tiền bạc thì bây giờ có thể tin cậy đến Tân Mỹ Âu ngay!

Phòng khám Tân Mỹ Âu vượt trội hơn những địa chỉ chữa bệnh khác

Phòng khám Tân Mỹ Âu vượt trội hơn những địa chỉ chữa bệnh khác

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám quốc tế tốt nhất ở Tiền Giang

 Tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế, Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết đáp ứng được các tiêu chí sau:

  Cơ sở vất chất khang trang

 Phòng khám được xây dựng ở 798C Lý Thường Kiệt, P5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang. Mặt tiền hướng ra đường lớn dễ tìm, giao thông cực kỳ thuận lợi.

 Có đủ các phòng chờ, phòng khám bệnh, tiểu phẫu, xét nghiệm, truyền dịch, nghỉ dưỡng,…Tiện nghi đầy đủ, trang bị máy lạnh, wifi, sofa, ghế đợi, bình nước uống,…Cả bệnh nhân và thân nhân đều hài lòng vì chất lượng của phòng khám.

Cơ sở vất chất khang trang, tiện nghi

Cơ sở vất chất khang trang, tiện nghi

  Máy móc hiện đại

 Hệ thống máy móc, thiết bị y tế khám bệnh, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,…

 Máy móc được vận hành bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm, được bảo trì và nâng cấp thường xuyên để cập nhật những loại máy mới nhất.

  Quy tụ bác sĩ giỏi, nhân viên chuyên nghiệp

 Nhân viên phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và lịch sự.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niên trong nghề. Bác sĩ thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn.

  Phương pháp chữa bệnh hiện đại

 Nhằm chữa trị bệnh an toàn – hiệu quả - tiết kiệm cho bệnh nhân, Tân Mỹ Âu luôn học hỏi và áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất trên thế giới.

 Cắt bao quy đầu nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc; chữa viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ Poly Energy, công nghệ CIS, ZYT cải tiến,….

 Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA, hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT,….

Phương pháp chữa bệnh hiện đại

Phương pháp chữa bệnh hiện đại

  Chi phí phù hợp, bệnh án bảo mật

 Mọi chi phí khám chữa bệnh ở Tân Mỹ Âu đều được niêm yết công khai – minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Chi phí phù hợp với dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh ở đây.

 Đa số bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh “tế nhị, khó nói” nên cần sự riêng tư. Vì thế, Phòng khám Tân Mỹ Âu cam kết bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án, người bệnh an tâm điều trị.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn khám bệnh online, khi đến khám không mất thời gian chờ đợi.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)