Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tại Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều phụ nữ ở Tiền Giang muốn đi khám phụ khoa nhưng do công việc bận rộn, giờ hành chính không rảnh để đi khám nên muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng. Ở Tiền Giang chị em hãy đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu để thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa hiệu quả nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vì sao phụ nữ cần đi khám phụ khoa?

 Các bệnh phụ khoa thường không trực tiếp làm tổn hại tính mạng. Tuy nhiên, nếu không đi chữa trị sớm thì bệnh nhanh chóng chuyển biến xấu, gây ra những biến chứng nguy hiểm làm tổn hại sức khỏe, chức năng tình dục của phụ nữ. Mắc bệnh phụ khoa cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến phụ nữ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn, mất đi thiên chức làm mẹ của mình.

 Khi phát hiện các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa, chị em cần đi khám ngay để bác sĩ chẩn đoán chính xác bị bệnh gì, từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Vì sao phụ nữ cần đi khám phụ khoa?

Vì sao phụ nữ cần đi khám phụ khoa?

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tại Tiền Giang

 Khám phụ khoa sớm để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là cần thiết, nhưng nhiều chị em do có công việc bận rộn nên không sắp xếp được thời gian đi khám bệnh. Nhiều trường hợp cứ để kéo dài tình trạng bệnh không đi chữa trị, đến khi bệnh nghiêm trọng mới đi chữa thì đã quá muộn.

 Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa cho chị em khu vực Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu có dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng. Từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần là giờ làm việc của phòng khám, chị em có thể đến vào bất cứ giờ nào trong khoảng thời gian này.

 Hiện nay có nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân cũng có dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ. Nhiều địa chỉ khám bệnh mọc lên khiến bệnh nhân hoang mang về chất lượng, hiệu quả và chi phí như thế nào. Để đánh giá một địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ có chất lượng hay không cần dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng rộng thoáng, có không gian sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc khám chữa bệnh phải là loại tiên tiến nhất.
 • Kết quả khám và chữa bệnh đảm bảo hiệu quả, chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe và có đời sống tình dục thăng hoa hơn, đồng thời hạn chế tối đa khả năng mắc bệnh vô sinh hiếm muộn sau này.
 • Đội ngũ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tâm và có y đức, luôn cố gắng học hỏi nhằm mang đến phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Nhân viên chăm sóc y tế làm việc nhiệt tình và chu đáo.
 • Dịch vụ y tế phải đảm bảo chất lượng, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để khi đi khám không cần chờ đợi lâu. Quyền lợi bệnh nhân được đảm bảo, mức giá khám chữa bệnh luôn niêm yết minh bạch và người bệnh được bảo mật thông tin cá nhân.

Tân Mỹ Âu - Phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tại Tiền Giang

Tân Mỹ Âu - Phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tại Tiền Giang

 Có thể nói Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tại Tiền Giang, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao. Để sớm chữa khỏi bệnh phụ khoa, chị em liên lạc qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để đặt lịch hẹn khám bệnh ngay hôm nay.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)