Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất là ở đâu? Đang sinh sống tại khu vực Vĩnh Long, nam giới có thể tham khảo và đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho – Tiền Giang) để khám và chữa trị bệnh nam khoa. Vì sao Đa khoa Tân Mỹ Âu lại là lựa chọn tốt nhất cho cánh mày râu? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất

 Đâu là phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất cho cánh mày râu? Hiện tại Vĩnh Long có khá nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa, tuy nhiên với điều kiện hiện tại của tỉnh, nhiều địa chỉ khám bệnh nam khoa không đáp ứng được nhu cầu của nam giới.

 Thông thường, nam giới khi muốn khám chữa bệnh nam khoa sẽ chọn cơ sở lớn, có uy tín để chữa bệnh hiệu quả, do đó nhiều người không ngại đường xa lên tận Tp. Hồ Chí Minh để chữa bệnh. Đi xa như vậy gây tốn nhiều chi phí, thời gian nên nhiều nam giới bỏ ngang điều trị hoặc lười đi tái khám, dẫn đến trị bệnh không hiệu quả, bệnh dễ tái phát.

 Nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa của cánh mày râu khu vực Tây Nam Bộ, Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng ở Mỹ Tho – Tiền Giang với tiêu chí của phòng khám đạt chuẩn quốc tế, giúp nam giới đi chữa bệnh gần hơn, tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị không thua kém những bệnh viện lớn.

Phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất

Phòng khám nam khoa ở Vĩnh Long tốt nhất

Phòng khám Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa tin cậy của bạn!

 Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng ở 798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Khi đi khám chữa bệnh ở Tân Mỹ Âu, nam giới có thể yên tâm về mọi mặt vì phòng khám có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các cơ sở y tế khác trong khu vực.

 1. Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng khám có kết cấu 5 tầng, được xây dựng với tầm nhìn hướng ra đường Lý Thường Kiệt đông đúc, thuận tiện cho người dân đến bằng các phương tiện xe máy, xe bus, xe khách,…

 Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết kế nội thất bên trong ấm cúng với không gian rộng thoáng, có đủ các phòng khám bệnh, truyền dịch, xét nghiệm, tiểu phẫu,…

 2. Đủ các danh mục bệnh

 Khám nam khoa ở đây có đầy đủ các danh mục bệnh lý như khám tổng quát, khám nam khoa định kỳ, cắt bao quy đầu, chữa viêm tuyến tiền liệt, đau tinh hoàn, vô sinh – hiếm muộn, chỉnh hình dương vật,…

 Ngoài ra, phòng khám còn có đủ các danh mục khám chữa bệnh phụ khoa, trĩ, hôi nách, bệnh xã hội.

Đa khoa Tân Mỹ Âu có đủ các danh mục bệnh lý

Đa khoa Tân Mỹ Âu có đủ các danh mục bệnh lý

 3. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

 Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh, Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến trong nước và trên thế giới.

 Các phương pháp chữa bệnh hiện đại có thể kể đến là:

 - Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống ZYT, Poly Enegry,…

 - Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 - Chữa bệnh phụ khoa bằng công nghệ Oxygen O3.

 - Chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT.

 …

 4. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là các bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Bác sĩ còn thường xuyên được học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn.

 Câu nói “Lương y như từ mẫu” luôn là kim chỉ nam để các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu noi theo. Hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân là mục tiêu cố gắng của đội ngũ y bác sĩ ở đây.

 5. Dịch vụ ưu đãi

 Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn online luôn được đầu tư và chú trọng. Khi muốn đặt lịch hẹn, bệnh nhân chỉ cần nhấp vào khung chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 là được tư vấn đặt lịch hẹn trước, khi đến khám không cần chờ đợi.

 Nhân viên chăm sóc y tế luôn tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Đến điều trị bệnh ở Tân Mỹ Âu, bệnh nhân có cảm giác thoải mái như gia đình.

Phòng khám có dịch vụ tư vấn online và đặt lịch hẹn miễn phí

Phòng khám có dịch vụ tư vấn online và đặt lịch hẹn miễn phí

 6. Chi phí hợp lý, bảo mật thông tin

 Để khám chữa bệnh nam khoa an toàn – tiết kiệm, Đa khoa Tân Mỹ Âu là lựa chọn tốt nhất của bạn! Mọi chi phí khám chữa bệnh ở đây được công khai theo quy định của Bộ Y Tế, được bệnh nhân đánh giá là hợp lý.

 Thông tin cá nhân và bệnh án là bảo mật, quyền riêng tư của người bệnh được đảm bảo.

 Hãy để bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu khám và điều trị bệnh nam khoa cho bạn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)