Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám nam khoa ở Bến Tre tốt nhất

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết giới thiệu phòng khám nam khoa ở Bến Tre tốt nhất cho nam giới tham khảo. Bệnh nam khoa bao gồm các bệnh lý ở cơ quan sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, bệnh đường tiết niệu, vô sinh nam,.... Bệnh nam khoa sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường, vậy cánh mày râu ở Bến Tre nên đi chữa trị ở đâu?

Bác Sĩ Tư Vấn

Bệnh nam khoa và vô vàn hệ lụy nguy hiểm

 Khi mắc bệnh nam khoa, cánh mày râu rất ngại chia sẻ với người khác, thường dấu bệnh của mình, cho đến khi phát hiện ra thì đã muộn. Lúc này đi khám chữa bệnh vừa khó khăn lại tốn kém.

 Nam giới thường cậy mạnh, rất ít người có thói quen đi khám nam khoa định kỳ. Thường chỉ đi khám khi bệnh nặng, gây ra nhiều biểu hiện đau rát cơ quan sinh dục, tiểu tiện khó khăn, quan hệ không đạt cực khoái,…

 Những bệnh nam khoa sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nam giới, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và còn tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, bệnh vô sinh.

Bệnh nam khoa và vô vàn hệ lụy nguy hiểm

Bệnh nam khoa và vô vàn hệ lụy nguy hiểm

 Như trường hợp của anh Q.T (Bến Tre) tâm sự với bác sĩ: “Cháu năm nay 25, mới có vợ năm ngoái, vợ cháu là người cùng làng, chúng cháu quen được 4 năm mới cưới. Sau ngày cưới, cháu nghĩ sẽ tu chí làm ăn, xây dựng hạnh phúc.

 Nhưng khi cưới vợ về cháu mới biết, cố gắng thôi là chưa đủ. Những việc cháu làm vợ đều hài lòng, duy nhất lúc ở trên giường là cháu gần như bất lực. Bởi vì cháu bị yếu, cứ quan hệ được 1-2 phút là dương vật xìu, cố thế nào cũng không ngóc lên được.

 Ban đầu vợ cháu cũng động viên, rồi mua thuốc này kia, nấu món ăn cho tẩm bổ. Chắc được chừng nửa năm, thấy tình trạng của cháu không cải thiện nên cô ấy nhạt dần, mỗi lần cháu muốn quan hệ cũng ậm ừ cho qua, vợ chồng vì thế mà lục đục suốt.

 Rồi đầu năm 2016 này người ta nói với cháu là thấy vợ cháu cặp với thằng làng bên, làm nông, thân hình cũng lực lưỡng lắm. Mới đầu cháu không tin, nhưng chất vấn thì cô ấy thừa nhận, nói là lỗi do cháu làm cô ấy không thỏa mãn. Thế là cháu cũng đồng ý ly hôn. Đến cuối năm cháu gặp được người hợp với mình, cháu cũng muốn cưới vợ lần nữa, nhưng lần này cháu quyết đi chữa bệnh trước rồi mới yên tâm làm đám cưới”.

Phòng khám nam khoa ở Bến Tre tốt nhất

 Bạn Q.T là một trong số nhiều trường hợp từ Bến Tre lên Tiền Giang chữa bệnh nam khoa. Bởi vì theo nhiều bệnh nhân cho hay, Bến Tre tuy cũng có nhiều cơ sở y tế nhưng không đáp ứng được nhu cầu của họ, hoặc đáp ứng chỉ một số tiêu chí nhất định, không làm cánh mày râu hài lòng.

 Do đó, cánh mày râu ở Bến Tre thường tìm các địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa ở TP. Hồ Chí Minh để lên điều trị, tuy nhiên việc di chuyển xa, tốn kém cũng khiến họ e ngại. Được một số người đi khám nam khoa ở Đa khoa Tân Mỹ Âu về mách, nhiều nam giới kéo nhau đến cơ sở y tế này điều trị.

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín

 Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt – Mỹ Tho – Tiền Giang) là địa chỉ tin cậy của nhiều cánh mày râu trong và ngoài tỉnh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến, chi phí thì lại vô cùng hợp lý.

 Tiếng lành đồn xa, một đồn mười, mười đồn trăm, nhiều nam giới ở Bến Tre và các tỉnh lân cận tin tưởng đến Đa khoa Tân Mỹ Âu chữa bệnh. Như vậy, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, vừa đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh tốt.

 Để được tư vấn thêm về bệnh nam khoa và đặt lịch hẹn trước, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ hỗ trợ miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Xem thêm : 

phòng khám nam khoa tại hải phòng

 
https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/chua-kinh-nguyet-khong-deu-o-hai-phong.html
https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/cach-chua-phi-dai-co-tu-cung-o-hai-phong.html
https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/dieu-tri-khong-co-kinh-nguyet-o-hai-phong.html
https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/dia-chi-dieu-tri-naboth-co-tu-cung-o-hai-phong.html
https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/dia-chi-dieu-tri-kinh-nguyet-mau-den-o-hai-phong.html
Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)