Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang hay không? Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xem là cơ sở y tế uy tín – tin cậy mà nam giới có thể tin tưởng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Nhiều nam giới muốn đi khám chữa bệnh nam khoa nhưng bận nhiều việc, giờ hành chính không có thời gian đi khám bệnh. Nắm bắt được nhu cầu này, Phòng khám Tân Mỹ Âu có dịch vụ khám bệnh ngoài giờ, rất thuận tiện cho cánh mày râu.

 Giờ mở cửa hoạt động của Phòng khám là từ 8-20h mỗi ngày, không nghỉ bất kỳ ngày nào (kể cả lễ tết và chủ nhật vẫn mở cửa hoạt động). Thông thường những cơ sở làm việc giờ hành chính sẽ đóng cửa sau 17-17h30, nhưng Tân Mỹ Âu hoạt động đến 20h mỗi ngày, khám ngoài giờ hành chính nên được nhiều nam giới đến đây khám chữa bệnh.

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín – tin cậy

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu không hề thua kém bệnh viện nam khoa hay cơ sở y tế nào khác trong khu vực, mà lại còn có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao càng ngày Tân Mỹ Âu càng nhận được nhiều tín nhiệm của bệnh nhân.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi bạn có thể đặt niềm tin khám chữa bệnh hiệu quả bởi vì:

  Có dịch vụ rất tốt

 Phòng khám làm việc xuyên suốt cả năm với giờ mở cửa từ 8-20h mỗi ngày, có dịch vụ khám ngoài giờ, dịch vụ tư vấn online, chăm sóc sức khỏe,....

  Bác sĩ tay nghề cao

 Bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu có tay nghề cao, giàu y đức, được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

  Cơ sở vật chất khang trang

 Phòng khám được xây dựng trên tiêu chí đạt chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, có đủ các trang bị cần thiết phục vụ cho việc khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất.

  Máy móc hiện đại

 Các loại máy móc và thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Máy móc hiện đại và được nâng cấp, bảo hành thường xuyên nhằm đảm bảo độ chính xác cao.

  Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

 Khám và chữa bệnh nam khoa ở đây được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao với phương pháp chữa bệnh hiện đại, áp dụng thành tựu y học mới nhất ở trong và ngoài nước.

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, chữa liệt dương và yếu sinh lý bằng thủ thuật thắt dây chằng lưng dương vật công nghệ hiện đại, chữa viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ Poly Enegry,....

  Chi phí hợp lý, thông tin bảo mật

 Mọi chi phí khám chữa bệnh được công khai theo quy định của Bộ Y Tế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

 Bệnh nam khoa khiến nam giới ngại ngùng, không muốn người khác biết bệnh tình của mình. Do đó, phòng khám luôn đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho người bệnh, thông tin của bệnh nhân được bảo mật.

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

 Đa khoa Tân Mỹ Âu – Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Mỹ Tho Tiền Giang. Hãy để bác sĩ khám và điều trị bệnh nam khoa cho bạn bằng cách gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để đặt lịch khám bệnh.

 Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang để được bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bệnh!

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)