Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phòng khám bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phòng khám bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang? Nam giới mắc bệnh lý dài hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…nên chọn nơi uy tín để đi chữa trị bệnh ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Những bất thường ở bao quy đầu nam giới

 Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật của nam giới. Khi bé trai chào đời, da quy đầu bao bọc kín quy đầu, chỉ chừa một lỗ nhỏ để tiểu. Khi trẻ phát triển và lớn dần lên (khoảng hơn 7-8 tuổi), lớp da quy đầu dần tuột xuống, để lộ quy đầu, đây là tình trạng phát triển bình thường!

 Một số trường hợp bất thưởng ở quy đầu nam giới hay gặp là:

  Dài bao quy đầu: Da quy đầu ôm kín toàn bộ dương vật, ở trạng thái dương vật bình thường không lột da quy đầu được nhưng khi dương vật cương cứng da quy đầu lột được (dài bao quy đầu giả). Hoặc cũng có thể ở trạng thái bình thường hay cương cứng thì da quy đầu đều không lột được (dài bao quy đầu thật).

  Hẹp bao quy đầu: Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật ở trạng thái bình thường da quy đầu lột được, nhưng khi dương vật cương cứng thì da quy đầu không lột. Hẹp bao quy đầu toàn phần là tình trạng dương vật dù cương hay không cương thì da quy đầu cũng không lột được.

  Viêm bao quy đầu: Dài hẹp bao quy đầu là nguyên nhân quan trọng dẫn đến viêm bao quy đầu ở nam giới. Bao quy đầu dài hẹp làm chất bựa, vi khuẩn và cặn nước tiểu sót lại gây viêm nhiễm.

Những bất thường ở bao quy đầu nam giới

Những bất thường ở bao quy đầu nam giới

 Dài hẹp bao quy đầu hay viêm bao quy đầu đều rất nguy hiểm, khiến dương vật phát triển không thuận lợi, gây xuất tinh sớm, đau đớn khi quan hệ tình dục,…Nam giới nên sớm đi khắc phục những bất thường ở quy đầu và dương vật để có đời sống tình dục thoải mái hơn, đồng thời tự bảo vệ được sức khỏe của mình.

Xem thêm: Dấu hiệu viêm bao quy đầu

Phòng khám bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang?

 Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa chất lượng, được cấp phép hoạt động hợp pháp và được giới chuyên môn đánh giá cao. Muốn khám chữa bệnh nam khoa uy tín và chất lượng tại Mỹ Tho Tiền Giang thì đến Tân Mỹ Âu!

 Phòng khám có các ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều cơ sở y tế khác trong khu vực, có thể kể đến các ưu điểm như:

  Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc trong điều kiện vô trùng sạch sẽ. Máy móc và các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

  Phương pháp chữa bệnh hiện đại, áp dụng các phương pháp tiên tiến để điều trị cho bệnh nhân. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp khắc phục dài bao quy đầu an toàn – hiệu quả nhất hiện nay.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

  Nhân viên phòng khám làm việc tận tâm và có thái độ phục vụ chu đáo, bệnh nhân đến đây có cảm giác ấm áp như gia đình.

  Giờ khám chữa bệnh từ 8-20h mỗi ngày, làm việc cả lễ tết và chủ nhật.

  Chi phí điều trị bệnh được công khai – minh bạch theo quy định, được bệnh nhân đánh giá là hợp lý.

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh làm việc 24/24. Nếu có vấn đề về bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được bác sĩ hỗ trợ ngay. Bệnh nhân được tư vấn thông tin miễn phí!

Tân Mỹ Âu - Phòng khám bao quy đầu tốt nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang

Tân Mỹ Âu - Phòng khám bao quy đầu tốt nhất tại Mỹ Tho Tiền Giang

 Đa khoa Tân Mỹ Âu tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất ở Mỹ Tho Tiền Giang. Cánh mày râu mắc bệnh nam khoa khó nói thì đừng ngại ngần mà hãy đi khám chữa bệnh ngay hôm nay!

Xem thêm: Cách chữa bao quy đầu dài cho nam giới hiệu quả

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)