Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Câu hỏi bạn đọc: “Bác sĩ ơi cháu muốn đi kéo dài dương vật, phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Năm nay cháu đã 26 tuổi nhưng dương vật ngắn, mỗi lần quan hệ cháu không thấy “sướng” và bạn gái cháu cũng thế. Cháu đang cân nhắc đến việc đi kéo dài “cậu nhỏ” một chút nhưng sợ chi phí mắc quá cháu lo không nổi!”

 Thanh Hải (Cao Lãnh- Đồng Tháp)

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn! Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu xin được tư vấn cho bạn được rõ vấn đề này!

Bác Sĩ Tư Vấn

Có nhất định phải đi kéo dài dương vật hay không?

 Thực hiện phẫu thuật là một cách để cải thiện chiều dài dương vật hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên đi kéo dài dương vật. Mỗi nam giới có chiều dài dương vật khác nhau, nếu ngắn nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục thì không cần đi kéo dương vật.

 Phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ nên thực hiện đối với nam giới có dương vật ngắn bẩm sinh, bị mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu, quan hệ tình dục thường xuyên không đạt đỉnh.

 Chi phí kéo dài dương vật ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí thực hiện phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là:

  Trình độ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Để có thể kéo dài dương vật an toàn- hiệu quả, nam giới nên chọn cơ sở có y bác sĩ tay nghề cao, được cấp phép hoạt động hợp pháp. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn cơ sở “chui” có bác sĩ ít kinh nghiệm, trình độ thấp.

  Cơ sở y tế: Cơ sở hạ tầng cũng quyết định đến một phần chi phí. Nếu chọn bệnh viện, phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại thì sẽ đảm bảo được quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 Nếu vì tiết kiệm chi phí mà chọn cơ sở khám chữa bệnh nghèo nàn, lạc hậu, nam giới có khả năng cao bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

  Phương pháp thực hiện: Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Nếu chọn phương pháp truyền thống sẽ rẻ tiền hơn nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như gây đau đớn, nhiễm trùng, vết thương để lại sẹo,…Hiện nay, phương pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn là kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, rất an toàn và hiệu quả cao.

Phẫu thuật kéo dài dương vật đem lại sự tự tin cho nam giới

Phẫu thuật kéo dài dương vật đem lại sự tự tin cho nam giới

 Như vậy, phẫu thuật kéo dài dương vật ở mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Để có thể biết thêm thông tin về mức giá, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới.

 Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu, bạn không cần quá lo ngại về giá cả khám chữa bệnh. Mọi chi phí ở đây được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

 Đừng xem thường các bệnh nam khoa, hãy sớm đi khám chữa bệnh để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)