Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hiện nay thủ thuật kéo dài dương vật đã không còn xa lạ với nhiều nam giới. Dương vật ngắn có thể là do bẩm sinh hoặc do dị tật, “cậu nhỏ” không đủ dài khiến những cuộc ái ân không trọn vẹn. Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không thử ngay bây giờ để chuyện phòng the được thuận lợi hơn?

Bác Sĩ Tư Vấn

Những tình huống dở khóc dở cười khi “cậu nhỏ” quá ngắn

 Anh H (Sóc Trăng) đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để thực hiện kéo dài dương vật. Qua tham khảo thông tin trên mạng và đánh giá của những bệnh nhân từng đến đây, anh quyết định tin tưởng để đến thực hiện kéo “cậu nhỏ” của mình thoát kiếp nhỏ bé.

 Anh tâm sự với bác sĩ là năm nay đã 27 tuổi, có vợ và con trai 3 tuổi. Mặc dù vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường được bấy lâu nay nhưng ít khi nào anh biết được “cực khoái”. Nguyên nhân cũng là vì dương vật quá ngắn, mỗi lần quan hệ không thể đi sâu vào bên trong cơ thể của vợ, khiến 2 người thường xuyên không đạt được khoái cảm.

 Có lần anh mang thước dây ra đo thử cái “của quý” của mình xem nó được bao nhiêu, thế là anh chưng hững phát hiện ra mình có chiều cao hơn 1m75, rồi vô tình hay cố ý mà tạo hóa sinh ra “thằng bé” của anh có 3,75cm.

 Mỗi lần quan hệ, anh nói “súng” của mình có thể cương lên, dài ra thêm chừng 2-3cm là cùng, vậy là cũng khoảng chừng 6-7cm, quan hệ không đạt khoái cảm cũng là điều dễ hiểu. Được sự động viên của chị nhà, anh quyết đi kéo dài dương vật thêm vài phân để có cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn.

Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không?

Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không?

Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không?

 Trường hợp của anh H là một trong số những bệnh nhân đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện kéo dài dương vật. Theo bác sĩ nam khoa cho biết, nếu dương vật bình thường <3,8cm, cương cứng <7,8cm hoặc có các dị tật, cong vẹo thì nên đến khám. Sau khi khám và làm các kiểm tra cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên có nên kéo dài dương vật hay không.

 Kéo dài dương vật tại Đa khoa Tân Mỹ Âu có nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới:

  Kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, có thể kéo được 2-5cm.

  Bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật.

  Phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng sạch sẽ, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh thuận lợi nhất.

  Máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

  Chi phí hợp lý, được công khai minh bạch.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật.

Phẫu thuật dương vật đẹp tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Phẫu thuật dương vật đẹp tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Phẫu thuật dương vật đẹp khiến bạn tình mê mẩn, tại sao không thử ngay bây giờ? Hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn ngay! Bạn sẽ nhận được số ưu tiên, khi đến khám chữa bệnh không cần chờ đợi.

 Xem thêm những bệnh nam khoa nguy hiểm để kịp thời chữa trị!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)