Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiều tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hút chân không là phương pháp phá thai không đau nên được nhiều người lựa chọn. Vì thế, phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiều tiền cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tiết kiệm chi phí khi thực hiện phá thai an toàn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Hút thai chân không cần được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật

 Phương pháp hút chân không là kỹ thuật phá thai không đau dành cho người mang thai từ 8-12 tuần tuổi. Thủ thuật này không quá phức tạp nhưng cần được thực hiện cẩn thận và theo đúng quy định mới an toàn và hạn chế được biến chứng.

 Nguời ta sẽ đưa dụng cụ hút chân không vào buồng cổ tử cung để hút thai ra ngoài vì thế phương pháp này có thể gây nên các tổn thương ở bên trong nếu tay nghề bác sĩ không đảm bảo.

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiều tiền?

 Chi phí hút chân không hết bao nhiều tiền và có hợp lý không còn nằm ở chỗ quá trình thực hiện có đảm bảo thành công và an toàn. Nếu việc phá thai gặp sự cố thì những khoản chi phí phát sinh sẽ cao gấp nhiều lần so với chi phí của một ca hút chân không.

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền?

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền?

 Tại phòng khám Tân Mỹ Âu thì mức chi phí hút thai chân không sẽ được niêm yết và công khai minh bạch vì thế người phá thai không cần lo ngại. Thường thì chi phí hút thai chân không cao nên rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Tuy nhiên, mỗi ca hút thai sẽ thanh toán mức phí không hoàn toàn giống nhau vì còn tùy thuộc vào độ khó khi thực hiện, dịch vụ và ê kíp.

Thực hiện hút thai chân không tại phòng khám Tân Mỹ Âu vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn:

  Quy trình hút thai chân không chặt chẽ, tránh được rủi ro: Thăm khám và đưa ra lời khuyên đùng đắn, xét nghiệm để quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, thực hiện hút thai chân không với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thep dõi và dặn dò trước khi người phá thai ra về.

 ✽ Đội ngũ chuyên viên y tế tay nghề cao: Ê kíp thực hiện hút thai chân không là những bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi và những chuyên viên y tá, điều dưỡng chu đáo, có chuyên môn cao.

 ✽ Chế độ chăm sóc an toàn: các chuyên viên y tế luôn thăm hỏi kỹ lưỡng, theo dõi tình trạng người phá thai đến khi ổn định sức khỏe và nhắc nhở tái khám để tránh những di chứng về sau.

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền sẽ được công khai minh bạch tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền sẽ được công khai minh bạch tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 ✽ Mức chi phí hút thai hợp lý: Khi phá thai tại phòng khám Tân Mỹ Âu thì chúng ta không cần lo lắng về phá thai dùng phương pháp hút chân không hết bao nhiều tiền. Ngoài ra, mọi thông tin của ngưởi phá thai đều được giữ bí mật nên chị em không cần e ngại.

 ✽ Bên cạnh đội ngũ chuyên khoa giỏi, dịch vụ chăm sóc chu đáo và mức phí hợp lý thì phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẻ chia với nỗi niềm sau kín của chị em phụ nữ qua dịch vụ tư vấn phá thai 24/24. Không cần tốn phí nhưng chúng ta có thể tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn và nhận được những lời khuyên hữu ích!

   ➥ Như vậy, số tiền phải trả cho một ca phá thai dùng phương pháp hút chân không tại Tân Mỹ Âu hết sức hợp lý và quan trọng hơn là khâu thực hiện lại rất an toàn giúp người phá thai tránh được những biến chứng nguy hại về sau.

 Do đó, khi muốn được tư vấn hay đặt lịch khám – phá thai thì chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat của Đa khoa Tân Mỹ Âu, phòng khám uy tín, chất lượng!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)