Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai cần bao nhiêu tiền, có tốn nhiều không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Không ít trường hợp vì sợ tốn kém mà đã liều lĩnh tự phá thai tại nhà bằng phương pháp không đảm bảo an toàn. Vậy, phá thai cần bao nhiêu tiền và phá thai có tốn nhiều không? Nếu muốn biết thì mời chị em tham khảo thông tin dưới đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Điểm danh những phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Những phương pháp phá thai đang được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả thành công cao cho phụ nữ gồm: Uống thuốc, hút thai (hút chân không) và nạo thai. Mỗi biện pháp sẽ được áp dụng cho những đối tượng phù hợp nhằm đem lại hiệu quả và an toàn.

  Phương pháp phá thai bằng thuốc: Được sử dụng khi chúng ta mang thai trước 7 tuần, thai nằm trong cổ tử cung và có sức khỏe đạt yêu cầu. Phương pháp này có thể đạt tỷ lệ thành công trên 96 %.

 ✓ Phá thai bằng phương pháp hút: Dành cho những người mang thai từ 7 – 11 tuần tuổi. Thủ thuật này tương đối đơn giản nhưng cũng có những tác động trực tiếp lên cổ tử cung.

 Phương pháp nạo: Đây là cách phá thai phức tạp nhất vì sử dụng khi thai nhi đã lớn, độ bám trong cổ tử cung nhiều. Thường thì phương pháp này được áp dụng cho những phụ nữ mang thai trên 12 tuần.

Phá thai tốn bao nhiều tiền, có tốn nhiều hay không là tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và uy tín của phòng khám

Phá thai tốn bao nhiều tiền, có tốn nhiều hay không là tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và uy tín của phòng khám

Phá thai cần bao nhiêu tiền, có tốn nhiều không?

 Phá thai cần bao nhiêu tiền và phá thai có tốn nhiều không? là nỗi băn khoăn của nhiều phụ nữ. Thật ra, 3 thủ thuật phá thai nêu trên đều không tốn quá nhiều chi phí.

 Nếu thực hiện sớm bằng cách uống thuốc thì chi phí cho ca phá thai sẽ thấp mà lại có tỷ lệ thành công rất cao.

 Tuy nhiên, khi thai nhi đã lớn trong bụng mẹ thì bắt buôc chúng ta sẽ nhờ đến phương pháp hút và nạo để tránh được những biến chứng nguy hiểm như sót thai, thai chết lưu.

 Chi phí cho việc nạo và hút tùy thuộc vào độ khó của từng ca nhưng nhìn chung là không tốn kém nhiều.

 Một số người do thực hiện không đúng phòng khám nên mới bị chặt chém và kết quả là phải thanh toán mức phí đắt đỏ. Bên cạnh mức phí tốn kém thì việc thực hiện thủ thuật phá thai tại các cơ sở y tế này cũng chưa chắc chắn đảm bảo. Vì thế, để tránh được tai vạ ‘tiền mất, tật mang” thì điều quan trọng là chúng ta phải tìm ra phòng khám phá thai uy tín, chất lượng.

Phòng khám phá thai an toàn có mức hợp lý

   Nếu các chị em đang ở xa những bệnh viện trung tâm TPHCM mà không biết nên tin tưởng vào phòng khám nào thì có thể tìm tới phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu. Nơi đây, chị em sẽ được hưởng mức phí hợp lý với những dịch vụ y tế đảm bảo.

Phòng khám Tân Mỹ Âu là địa chỉ phá thai uy tín giúp chị em không còn lo lắng về

Phòng khám Tân Mỹ Âu là địa chỉ phá thai uy tín giúp chị em không còn lo lắng về "Phá thai tốn bao nhiều tiền, có tốn nhiều không?"

  Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị y khoa hiện đại nên việc thực hiện các phương pháp phá thai luôn an toàn và hiệu quả. Không những thế, không gian khám – chữa – dưỡng bệnh rất thông thoáng, yên tĩnh, luôn có sự hỗ trợ của chuyên viên y tế sẽ giúp chị em mau hồi phục sức khỏe.

  Mức phí hợp lý, công khai và sự an toàn cho người bệnh luôn là phương châm hoạt động của phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu. Do đó, chị em không cần bận tâm về vấn đề “Phá thai cần bao nhiêu tiền, có tốn nhiều không?”

 Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho quý chị em về phòng khám thực hiện phá thai an toàn giúp chị em tiết kiệm được nhiều khoản phí. Vậy, khi còn có vấn đề lo lắng thì hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat online để được tư vấn miễn phí cùng các bác sĩ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)