Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không? là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ phía chị em phụ nữ. Muốn biết được ảnh hưởng của việc dùng thuốc phá thai và cách phòng tránh những tác hại đó thì chị em nên đọc bài viết dưới đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không?

   Phương pháp phá thai bằng thuốc đem tới hiệu quả cao cho những người mang thai dưới 7 tuần và không sử dụng cho những người có thai ngoài tử cung hoặc những người mắc bệnh máu loãng.

 ✴ Phá thai bằng thuốc nếu không được áp dụng an toàn thì có thể để lại nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

 ✴ Vô sinh là một trong những hậu quả mà một số chị em đã phải gánh chịu vì gặp sự cố khi dùng thuốc phá thai. Những rủi ro này xảy ra đa phần là do chúng ta chủ quan nên tự ý phá thai hoặc không để ý tới chất lượng của phòng khám phá thai.

Phá thai bằng thuôc không an toàn chó thể gây ra vô sinh

Phá thai bằng thuôc không an toàn chó thể gây ra vô sinh

 ✴ Lời khuyên cho các chị em là đừng để những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Muốn như vậy thì chúng ta nên suy nghĩ kỹ càng trước khi bỏ thai và nếu bắt buộc phải phá thai thì cần đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Phá thai tại phòng khám an toàn – tránh vô sinh

 Tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc có thể đạt trên 96% khi được thực hiện đúng quy trình và có sự theo sát của các bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ rất ít để lại các di chứng nguy hiểm nếu người dùng sử dụng đúng chỉ định y khoa và thực hiện chế độ sinh hoạt, kiêng cữ phù hợp sau phá thai.

 Chất lượng phòng khám có mối quan hệ mật thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của việc phá thai bằng thuốc vì thế chúng ta phải hết sức chú trọng. Do đó, chất lượng phòng khám cũng chính là một đáp án của câu hỏi phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không.

 Nếu đang băn khoăn không biết nên tìm đến phòng khám nào để phá thai thì chị em phụ nữ có thể tin cậy vào Đa khoa Tân Mỹ Âu, phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu ở tỉnh Tiền Giang.

 Phòng khám có đội ngũ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm và thiết bị y khoa tiên tiến sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho thủ thuật phá thai. Phá thai bằng thuốc tại phòng khám Tân Mỹ Âu được thực hiện theo quy trình an toàn:

Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn cặn kẽ, thực hiện an toàn giúp bạn tránh được nguy cơ vô sinh do phá thai bằng thuốc không an toàn gây ra

Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn cặn kẽ, thực hiện an toàn giúp bạn tránh được nguy cơ vô sinh do phá thai bằng thuốc không an toàn gây ra

 Thăm hỏi và đưa ra lời khuyên cho người có ý định phá thai.

 ✫  Thực hiện thủ tục và xét nghiệm lâm sàng để quyết định phương pháp phá thai an toàn.

 ✫  Tiến hành phá thai dựa vào kết quả y khoa dưới sự theo dõi của bác sĩ.

 ✫  Đưa người phá thai vào phòng nghỉ dưỡng và theo dõi đến khi sức khỏe ổn định.

 ✫  Căn dặn những vấn đề cần thực hiện và những việc cần kiêng cữ.

 ✫  Giữ liên lạc với người phá thai đến khi sức khỏe được bình phục.

 Với quy trình khám phá thai nêu trên thì Tân Mỹ Âu chính là cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc và các thủ thuật phá thai khác một cách hiệu quả và an toàn. Bên cạnh quy trình khép kín và đội ngũ chuyên y tay nghề giỏi, phòng khám còn có phòng ốc khang trang, dịch vụ tiện ích và luôn chăm sóc tận tình cho người khám – chữa bệnh. Vì thế, Tân Mỹ Âu chính là phòng khám được nhiều chị em tin cậy và nhận xét là địa điểm khám – chữa bệnh uy tín.

 Vậy, nếu có những điều khó nói thì chị em có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ. Mọi thông tin đều được giữ bí mật nên chị em đừng e ngại!

 Vào đây ngay để tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn và tránh được các di chứng do phá thai gây nên.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)