Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai bằng phương pháp hút chân không có đau không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hút chân không là một phương pháp phá thai phổ biến được dùng khi thai nhi đã tương đối phát triển (từ 8 -12 tuần). Nhiều người lo lắng không biết phá thai bằng phương pháp hút chân không có đau không. Muốn biết mời bạn đọc những thông tin sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai bằng phương pháp hút chân không có đau không?

 Hút chân không là phương pháp phá thai mang đến hiệu quả cao cho những người mang thai từ 8 -12 tuần. Với kỹ thuật gây tê cục bộ sẽ giúp cho người phá thai ít có cảm giác đau đớn nhưng nếu muốn thực hiện an toàn thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín.

 Để thực hiện phá thai bằng phương pháp hút chân không thì bác sĩ sẽ đặt một ống siêu dẫn, có đầu hút vào buồng cổ tử cung. Còn đầu bên ngoài của ống dẫn được nối với bơm (Bơm thủ công hoặc bơm máy) tạo lực hút tác động lên bào thai.

 Trước khi thực hiện thủ thuật hút chân không thì người mang thai sẽ được tiêm thuốc tê ở vùng cổ tử cung. Vì thế trong quá trình thực hiện phá thai, thai phụ không có cảm giác đau đớn.

Phá thai bằng phương pháp hút chân không có đau không khiến nhiều người lo lắng

Phá thai bằng phương pháp hút chân không có đau không khiến nhiều người lo lắng

 Phá thai bằng Phương pháp hút chân không có đau không tùy phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và quy trình khám phá thai của phòng khám. Do đó, chị em cần cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện.

Hút chân không an toàn, không đau tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, quy trình phá thai an toàn và cơ sở vật chất đảm bảo thì Tân Mỹ Âu chính là địa chỉ khám – phá thai đáng tin cậy cho chị em phụ nữ. Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn và tư vấn về giải pháp phá thai an toàn cho từng người để giúp thai phụ tránh được những quyết định sai lầm.

 ​  Quy trình Phá thai bằng phương pháp hút chân không rất an toàn:

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm hỏi tình hình và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho người khám phá thai.

 Khi thai phụ đã cân nhắc kỹ về quyết định của mình, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm lâm sàng để kiểm tra số tuần tuổi của thai nhi và sức khỏe cho họ.

Thực hiện phá thai bằng phương pháp hút chân không an toàn, không đau tại Tân Mỹ Âu

Thực hiện phá thai bằng phương pháp hút chân không an toàn, không đau tại Tân Mỹ Âu

 ❖ Sau khi, kết quả cho thấy người phá thai phù hợp với phương pháp hút thai chân không thì bác sĩ sẽ tiến hành việc phá thai trong không gian vô trùng với thiết bị y khoa đảm bảo và ê kíp chuyên nghiệp.

 ❖ Cuối cùng, chị em sẽ được dường sức và theo dõi ở phòng nghĩ dưỡng yên tĩnh, tiện nghi với sự chăm sóc chu đáo của chuyên viên y tế sau khi phá thai thành công. Chỉ cần 1 hoặc vài giờ là sức khỏe sẽ ổn định, lúc này người phá thai có thể về nhà. Trước khi về nhà, bác sĩ Tân Mỹ Âu luôn căn dặn cẩn thận về lịch khám, cách theo dõi tình trạng và cách kiêng cữ sao cho mau chóng hồi phục sức khỏe.

 ❖ Với chu trình khép kín, kỹ thuật đảm bảo và sự tận tình của chuyên viên y tế thì phòng khám Tân Mỹ Âu mang đến hiệu quả tối đa cho thai phụ khi thực hiện Phá thai không đau bằng phương pháp hút chân không. Bên cạnh dó, phòng khám Tân Mỹ Âu còn có chế độ bảo mật thông tin người phá thai cùng với mức phí hợp lý nên chị em cứ yên tâm!

 ➟ Nếu bất đắc dĩ phải phá thai thì chị em hãy liên lạc ngay với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu để được tư vấn và thực hiện an toàn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn bên dưới!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)