Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi đã có thai được 6 tuần nhưng không thể sinh con vì đang điều trị bệnh. Tôi nghe nói nếu có thai nhiều tuần thì không được uống thuốc mà phải phá thai bằng cách nạo hay hút. Vậy, phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không?

(thanhhangđt87@gmail.com)

Bác Sĩ Tư Vấn

Những phương pháp phá thai thông dụng

  Dùng thuốc: Thuốc phá thai có hiệu quả đối với những người mới mang thai. Nếu chúng ta làm theo chỉ định của bác sĩ thì phá thai bằng thuốc là một phương pháp an toàn và cho hiệu quả cao (96%).

Phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không và những phương pháp phá thai an toàn nào dang được sử dụng ở các phòng khám?

Phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không và những phương pháp phá thai an toàn nào đang được sử dụng ở các phòng khám?

 ❈ Hút chân không: Đây là phương pháp được sử dụng khi việc dùng thuốc không còn đem lại kết quả như mong đợi. Hút chân không là một thủ thuật đơn giản và an toàn nếu chúng ta thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín.

 ❈ Nạo thai: Nạo thai không phải là một thủ thuật quá phức tạp. Việc nạo thai có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay không còn tùy vào thời điểm mà chúng ta tiến hành phá thai. Những di chứng mà bà mẹ mắc phải sau phá thai là do nạo thai khi thai đã quá lớn, nạo thai nhiều lần, sức khỏe không đảm bảo, tay nghề của các bác sĩ không tốt …

Phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không?

 Như chúng ta đã biết thì phương pháp phá thai bằng thuốc mang đến tỷ lệ thành công cao cho những người mới mang thai. Mang thai 6 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp dùng thuốc nhưng cần có chỉ định của bác sĩ. Lý do chúng ta cần đến bệnh viện để kiểm tra trước khi dùng thuốc:

Khúc mắc phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không sẽ được các bác sĩ Tân Mỹ Âu tháo gỡ

Khúc mắc phá thai 6 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không sẽ được các bác sĩ  Tân Mỹ Âu tháo gỡ

  Chúng ta không thể xác định chính xác số tuần tuổi của thai nhi khi chỉ dựa vào chu kỳ kinh nguyệt.

   Nếu có thai quá 6 tuần thì dùng thuốc là không hiệu quả và không an toàn.

   Dùng thuốc không đúng cách vừa không đem lại hiệu quả, vừa nguy hiểm.

   Sau khi dùng thuốc cần phải có sự theo dõi của bác sĩ và tái khám để đảm bảo an toàn.

   Thực hiện nếp sinh hoạt theo lời khuyên của bác sĩ sẽ giúp chúng ta tránh được những hệ lụy về sau.

 Như vậy, khi có ý định phá thai bằng thuốc thì chúng ta nên đến những phòng khám phụ khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ. Phá thai bằng thuốc có vẻ rất đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng cách sẽ để lại nhiều hậu quả nguy hiểm về sau.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho chị em phụ nữ ở tỉnh Tiền Giang không còn băn khoăn, lo lắng về những biến chứng do phá thai không an toàn gây nên. Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, làm việc bằng tình thương và trách nhiệm luôn bảo vệ sức khỏe cho phái nữ.

 Khi muốn được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ về các biện pháp phá thai an toàn hay giải đáp các thắc mắc về bệnh phụ khoa nguy hiểm thì chị em hãy liên lạc ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat online.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)