Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào cho hiệu quả?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Rất nhiều trường hợp khi phát hiện ra mình mang thai ngoài ý muốn thì phôi thai đã hình thành và phát triển trong bụng mẹ được khoảng 4 – 5 tuần. Vậy, Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào cho hiệu quả? Nếu bắt buộc phải bỏ thai thì các chị em nên tìm hiểu về vấn đề này!

Bác Sĩ Tư Vấn

Sự phát triển của thai nhi 5 tuần tuổi

 Thai nhi ở tuần thứ 5 có kích thước nhỏ và chưa hình thành các bộ phận nên được gọi là phôi thai.

   Phôi thai ở tuần thứ 5 chưa có độ liên kết khăng khít với cổ tử cung của người mẹ vì thế dễ xảy ra hiện tượng sẩy thai.

       Vì thế, nếu có ý muốn phá thai thì đây là thời điểm tốt để thực hiện phá thai an toàn. Thai nhi càng ít tuần thì việc phá thai càng đơn giản và ít rủi ro.

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào cho hiệu quả?

 ✧ Như chúng tôi đã nói, nếu bắt buộc phải nhờ tới các biện pháp phá thai thì ngưới mang thai không nên kéo dài mà cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa ngay để được thực hiện an toàn.

Dùng thuốc là cách phá thai 5 tuần tuổi hiệu quả

Dùng thuốc là cách phá thai 5 tuần tuổi hiệu quả

 ✧ Phương pháp thích hợp cho thai nhi 5 tuần tuổi là uống thuốc. Thuốc phá thai có tác dụng bôi trơn cổ tử cung và làm bong lớp nội mạc tử cung gắn với phôi thai. Cùng với công dụng này thì thuốc còn làm cho cổ tử cung co bóp mạnh giúp đẩy thai ra ngoài cửa âm đạo.

 ✧ Uống thuốc là phương pháp đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả và tránh được các rủi ro thì chúng ta cần phải được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Đặc biệt, quá trình phá thai bằng thuốc phải được thực hiện dưới sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên môn.

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn bằng thuốc tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Khi có ý định phá thai thì các chị em có thể tìm tới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu. Là 1 trong những phòng khám có chất tốt tại tỉnh Tiền Giang, Tân Mỹ Âu có điều kiện y khoa rất đảm bảo:

  Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, luôn thực hiện đúng quy trình khám – phá thai an toàn.

 ✳ Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tâm, nhã nhặn, thân thiện…

 ✳ Phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn thích hợp với từng đối tượng.

 ✳ Phòng khám – phá thai vô trùng, rộng rãi, có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại, dụng cụ khám riêng biệt cho từng bệnh nhân.

 ✳ Không gian dưỡng bệnh yên tĩnh, thông thoáng và luôn có sự giám sát của chuyên viên y tế.

Tân Mỹ Âu là phòng khám thực hiện phá thai 5 tuần hiệu quả, an toàn

Tân Mỹ Âu là phòng khám thực hiện phá thai 5 tuần hiệu quả, an toàn

  ✳ Bên cạnh điều kiện y khoa tốt thì chị em có thể đặt lịch trước hoặc thực hiện khám – phá thai sau giờ hành chính nên rất tiện lợi và không cần tốn nhiều thời gian.

 Với lực lượng bác sĩ tài ba, có trách nhiêm cao trong công việc thì việc phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc sẽ đạt được hiệu quả tối đa.

 Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản nhưng để an toàn thì chúng ta không được “nhảy cóc” mà phải thực hiện đúng quy trình. Để tránh hối hận về sau thì tốt nhất là chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện và chỉ dùng thuốc phá thai khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu sẵn sàng chia sẽ với chị em phụ nữ vì vậy khi có khúc mắc hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)