Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều chị em vì mặc cảm, không muốn ai biết mình có ý định phá thai nên đã tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà mà không hề hay biết tính mạng của mình đang bị đe dọa. Vậy, phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không? Mời các chị em cùng tìm hiểu!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

 Dùng thuốc là phương pháp phá thai mà hầu như mọi người đều biết. Thế nhưng, đối tượng nào có thể dùng thuốc và cách dùng thuốc như thế nào để đem đến kết quả tốt thì không phải ai cũng hiểu rõ.

 Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn và hiệu quả cho những người mang thai từ 1-6 tuần dưới sự chỉ định của các bác sĩ. Do đó, nếu số tuần mang thai vượt quá quy định thì việc uống thuốc là cực kỳ nguy hiểm.

 Những người mang thai từ tuần thứ 7 trở đi dùng thuốc là rất nguy hiểm vì lúc này thai nhi đang phát triển mạnh, độ liên kết với cơ quan sinh dục của mẹ nhiều hơn. vì vậy phá thai bằng thuốc sẽ không đem đến hiệu quả. Không những thế, nhiều người còn bị nhập viện trong tình trạng nguy hiểm chỉ vì uống thuốc không đúng chỉ định và uống thuốc khi thai nhi đã quá lớn.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không là một vấn đề cần được tìm hiểu

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không là một vấn đề cần được tìm hiểu

 Như vậy, khi mang thai được 4 tháng (16 tuần) thì tuyệt đối chị em không được uống thuốc phá thai tại nhà mà phải đến những phòng khám uy tín để được áp dụng những phương pháp an toàn, phù hợp.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào, ở đâu?

 Thai nhi 4 tháng tuổi không chỉ lớn về kích thước mà các bộ phận cũng đang được hình thành. Dùng thuốc hay hút thai không còn phù hợp vì thế các bác sĩ sẽ áp dụng hình thức nạo thai để đạt được hiệu quả.

 Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nạo sẽ đem lại tỉ lệ thành công cao nhưng biện pháp này cũng có thể gây nên những biến chứng khó lường nếu chúng ta thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Một số di chứng do nạo thai không an toàn để lại như: Gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng xấu đến tinh thần, nguy hiểm hơn là có thể cản trở thiên chức làm mẹ…

 Để tránh được những biến chứng nguy hiểm do phá thai không an toàn gây nên thì chúng ta nên tìm đến những phòng khám phụ khoa uy tín. Tân Mỹ Âu là một trong những phòng khám được nhiều người tin cậy, địa điểm nạo thai an toàn. Sở dĩ, Tân Mỹ Âu được nhiều người đánh giá cao là vì:

Các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp cho chị em phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không và phương pháp phá thai nào phù hợp

Các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp cho chị em phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không

và phương pháp phá thai nào phù hợp

    Bác sĩ chuyên phụ khoa trong nước và ngoài nước có tay nghề cao và giàu trách nhiệm.

  Y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm và luôn chu đáo, tận tình với bệnh nhân.

 ✳ Vật chất của phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế: phòng ốc rộng rãi, thiết bị đầy đủ, mọi yếu tố đều được vô trùng…

 ✳ Chi phí công khai minh bạch và phù hợp với mọi đối tượng.

 ✳ Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho bệnh nhân như khám ngoài giờ, đặt lịch hẹn, tư vấn miễn phí

 Với những điều kiện đạt chuẩn nêu trên thì chúng tôi tự hào rằng Tân Mỹ Âu là địa chỉ khám phụ khoa chất lượng và luôn đảm bảo an toàn cho chị em khi thực hiện các thủ thuật phá thai.

 Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc là không an toàn vì thế chúng ta không được chủ quan mà tự ý mua thuốc về nhà uống. Để tránh được những biến chứng nguy hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tinh thần thì chị em cần lựa chọn phòng khám phá thai an toàn.

 Khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về các biện pháp phá thai an toàn thì chị em hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)