Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào, có nguy hiểm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Các bác sĩ ơi! Tôi đã có thai được khoảng 3 tuần rồi nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc nên hiện tại không thể sinh con được. Bác sĩ làm ơn cho tôi biết là phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào và có nguy hiểm không?

(Chị T – Vĩnh Long)

Bác Sĩ Tư Vấn

 Chúng tôi rất thông cảm với những băn khoăn của chị T. Lời khuyên của chúng tôi dành cho chị là hãy cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng phương án phá thai:

Cách phá thai 3 tuần tuổi

 Có nhiều phương pháp phá thai đang được áp dụng tại các bệnh viện lớn – nhỏ như: uống thuốc, hút thai và nạo thai. Đối với những phụ nữ mang thai từ 1 – 7 tuần thì chúng ta có thể dùng thuốc uống để bỏ thai.

 Có thể nói, dùng thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ chính là phương án đem lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không nên tự mua thuốc về uống vì rất nguy hiểm.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách uống thuốc không gây nguy hiểm nếu chúng ta làm theo chỉ định của bác sĩ

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách uống thuốc không gây nguy hiểm nếu chúng ta làm theo chỉ định của bác sĩ

Phá thai 3 tuần có an toàn không?

  Việc phá thai có an toàn hay không còn do nhiều yếu tốt chi phối: phòng khám, tay nghề bác sĩ, loại thuốc sử dụng, việc thực hiện kiêng cữ của chính chị em…Trong đó, chất lượng phòng khám đóng vai trò hết sức quan trọng quyết định sự thành công, an toàn của ca phá thai.

 ➣ Nếu chị em tự ý mua thuốc uống để phá thai thì chúng ta cũng không biết được chính xác tuần tuổi của bào thai cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân. Như vậy, chị em sẽ có nguy cơ đối đầu với nhiều rắc rối nguy hại cho sức khỏe.

 ➣ Phá thai bằng biện pháp uống thuốc cũng phải được tuân thủ nghiêm ngặt từng bước mới có tác dụng và đảm bảo an toàn. Do đó, thực hiện phá thai bằng thuốc phải có sự kiểm tra, hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 ➣ Một trong những phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, làm việc tận tâm và có cơ sở vật chất tốt đó là Đa khoa Tân Mỹ Âu ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Phòng khám luôn đảm bảo vô trùng từ phòng ốc đến trang thiết bị, là một cơ sở y tế chất lượng.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào, có an toàn không sẽ được giải quyết khi tới phòng khám Tân Mỹ Âu

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào, có an toàn không sẽ được giải quyết khi tới phòng khám Tân Mỹ Âu

 Ngoài ra, quy trình khám – phá thai ở Tân Mỹ Âu là rất chặt chẽ đem đến sự an tâm cho chị em phụ nữ.

 + Tư vấn sức khỏe cẩn thận.

 + Khám sức khỏe trước khi thực hiện.

 + Trình bày phương án và đưa ra phương án tốt nhất.

 +Thực hiện phá thai an toàn.

 + Theo dõi và dặn dò chu đáo.

 + Nhắc nhở lịch tái khám ngay cả khi bệnh nhân đã về nhà.

 Trên đây, các bác sĩ đã đưa ra những thông tin bổ ích về cách phá thai 3 tuần tuổi và những yếu tố quyết định sự an toàn khi phá thai 3 tuần tuổi. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp chị em giải tỏa phần nào những căng thẳng trong tâm lý.

 Nếu còn bất kỳ khúc mắc nào về các biện pháp phá thai an toàn thì chị quý chị em hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)