Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi có đi khám ở trạm y tế nơi mình sinh sống thì mới phát hiện ra mình mang thai được khoảng 2 tuần. Trong tình cảnh bất đắc dĩ tôi phải bỏ thai nên muốn biết là phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không. Mong bác sĩ tư vấn dùm tôi vì tôi cũng không muốn cho ai biết!

(T. M.T)

Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra lời khuyên cho chị T. M.T như sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không?

 Thuốc phá thai có dạng viên nén là phương án phổ biến để thực hiện bỏ thai nhưng, không phải đối tượng nào cũng phù hợp. Việc dùng thuốc bỏ thai chỉ phù hợp khi chúng ta mang thai từ 1 – 7 tuần tuổi và không có dấu hiệu mang thai ngoài tử cung. Mang thai 2 tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc nhưng cần được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

 Theo thống kê, nếu chúng ta sử dụng thuốc phá thai an toàn, có chỉ định của bác sĩ y khoa uy tín thì tỷ lệ thành công là rất cao (trên 96 %). Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp gặp bất trắc khi tự ý uống thuốc phá thai. Một số người vì uống thuốc không có chỉ định của bác sĩ mà phải nhập viện trong tình trạng rất nguy hiểm, khó tránh được những ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản về sau.

 Phá thai bằng thuốc có an toàn hay khống là tùy thuộc vào quy trình thực hiện

 Phá thai bằng thuốc có an toàn hay không là tùy thuộc vào quy trình thực hiện

 Như vậy, Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu đã trả lời câu hỏi Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không. Chúng tôi mong rằng không riêng gì chị T. M.T mà còn nhiều phụ nữ khác sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Bác Sĩ Tư Vấn

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

 Muốn đạt hiệu quả cao thì chúng ta phải đến phòng khám chất lượng để được thực hiện theo quy trình phá thai bằng thuốc an toàn. Tân Mỹ Âu luôn thực hiện nghiêm ngặt từng bước nhằm tránh những rủi ro xảy ra khi bỏ thai.

  Thứ 1: Thăm khám tình hình sức khỏe của thai phụ. Nắm rõ được tâm lý và đưa ra lời khuyên tốt nhất trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc.

 ✓ Thứ 2: Thực hiện xet nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, xem kết quả chính xác và đưa ra phương pháp phù hợp, an toàn cho người phá thai.

 ✓ Thứ 3: Hướng dẫn dùng thuốc và theo dõi tình trạng thai phụ khi uống viên thuốc đầu tiên khoảng vài giờ.

 ✓ Thứ 4: Cho xuất viện khi tình trạng sức khỏe ổn định. Trước khi ra về chuyên viên y tế không quên dặn dò và hẹn lịch uống viên thuốc thứ 2 và khi có bất ổn bác sĩ luôn hỗ trợ.

Phòng khám Tân Mỹ Âu đang thăm khám và giải thích phá thai bằng thuốc có an toàn hay khống

Phòng khám Tân Mỹ Âu đang thăm khám và giải thích phá thai bằng thuốc có an toàn hay khống

 Trên đây là lời khuyên cho những người thực hiện phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc nói riêng và những ai đang có ý định bỏ thai nói riêng. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân thì hãy đi kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành, đừng vì e ngại mà tự ý bỏ thai. Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn hiểu rõ vấn đề này vì thế mọi thông tin của người khám phá thai đều được bảo mật và luôn có dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24.

 Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa uy tín tại Tiền Giang có điều kiện y khoa đảm bảo từ cơ sở vật chất đến đội ngũ chuyên y, từ phác đồ điều trị đến dịch vụ chăm sóc. Vì thế, phòng khám chúng tôi được mọi người đánh giá là phòng khám chất lượng cao, thực hiện thai 2 tuần tuổi bằng thuốc hiệu quả, tiến hành thủ thuật nạo hút thai an toàn.

 Khi có thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ, xin vui lòng gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn để được giải đáp thắc mắc và hường dẫn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)