Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

"Cháu bị trễ kinh 2 tuần rồi, thử que thì mới biết mình đã có thai. Các bác sĩ có thể cho cháu hỏi phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?"

(Ngôi sao cô đơn)

Nhận được câu hỏi của bạn gái trên, chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Bạn nữ nên tìm hiểu về quá trình thụ thai

  Quá trình thụ thai diễn ra sau khi người nam xuất tinh vào bên trong “cô bé”. Mỗi lần giao hợp thì trên 300 tinh trùng sẽ bơi vào trong để tìm trứng và thụ tinh. Tuy nhiên, những “chàng tinh trùng nhỏ bé” chỉ sống được 24 giờ khi bơi vào bộ phận sinh dục của nữ giới. Trong quá trình đó tinh trùng sẽ đi tìm trứng và thụ tinh tạo thành hợp tử, sau này phát triển thành thai nhi.

 ✓ Những ngày rụng trứng rơi vào khoảng từ ngày thứ 15-20của chu kỳ kinh nguyệt. Đây là, thời điểm dễ khiến bạn mang thai. Vì thế, nếu không muốn mang thai thì các bạn nên cẩn thận trong chuyện quan hệ.

 ✓ Trường hợp ở trên, bạn nữ bị trễ kinh 2 tuần không có nghĩa là đã có thai 2 tuần tuổi. Người ta thường tính độ tuổi thai nhi bằng cách tính từ ngày bắt đầu có kinh hàng tháng đến thời điểm chậm kinh hiện tại. Theo cách tính thông thường thì bạn đã có kinh khoảng 5- 6 tuần. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính ước lượng và không hoàn toàn chính xác.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

       ➵   Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

 ✩ Bạn nữ thân mến! chúng tôi, bác sĩ chuyên phụ khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu xin được trả lời câu hỏi “phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất” cho bạn. Nếu bạn mang thai 2 tuần cho đến 6 tuần thì dùng thuốc là giải pháp đơn giản và hiệu quả.

 ✩ Như chúng tôi đã nói ở trên thì tính thai dựa theo chu kỳ hành kinh không thể biết chính xác được số tuần tuổi của thai nhi. Trong khi, mỗi thời điểm mang thai sẽ có những phương pháp phá thai riêng biệt mới đem lại thành công và an toàn. Do đó, tốt nhất là bạn nữ nên tới phòng khám chuyên khoa để được tư vấn cặn kẽ và nhận những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ.

 ✩ Việc phá thai tuy không khó nhưng làm như thế nào để bảo vệ sức khỏe và khả năng làm mẹ về sau mới là vấn đề quan trọng. Nếu tuổi của bạn còn trẻ và chưa lập gia đình thì cần cân nhắc cẩn thận để tránh hối hận về sau. Nhưng nếu không còn phương án nào khác thì bạn nên tìm đến phòng khám uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho bạn phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho bạn phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất

 ✩ Bạn nữ đinh ninh rằng mình có thai 2 tuần vì trễ kinh cùng khoảng thời gian ấy vậy hãy đọc các thông tin này để có thêm thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản nhé! Dùng thuốc là cách phá thai 2 tuần tuổi đem đến hiệu quả và an toàn nhất khi được thực hiện đúng cách, đúng quy trình.

 Trên đây, phòng khám Tân Mỹ Âu không chỉ giúp cho các bạn nữ tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất” mà còn giúp họ có thêm những kiến thức bổ ích về quá trình sinh sản. Vậy, những bạn gái nào đang có ý định phá thai đừng vì quá lo lắng mà vội vã quyết định. Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn và giúp cho các bạn tháo gỡ những vấn đề nan giải.

 Dịch vụ tư vấn phá thai vừa không tốn phí vừa bảo mật thông tin vì thế các bạn dưng e ngại hay lo lắng gì cả!

 Muốn tư vấn và đặt lịch hẹn khám – phá thai chỉ cần gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới.

      ➵  Có thể bạn muốn xem thêm: Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)