Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Theo tôi được biết thì phương pháp phá thai bằng thuốc uống chỉ có hiệu quả khi thai nhi còn nhỏ. Vậy, các bác sĩ có thể cho tôi biết phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

(T.T. Hiền)

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, ít tốn kém và ít gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của chị em phụ nữ. Nhưng phương pháp này chỉ được chỉ định cho những người mang thai trước 7 tuần tuổi vì thế trường hợp của bạn Hiền không thể dùng thuốc.

  Thai nhi 2 tháng tuổi (8 tuần) có sự biến đổi vượt trội về kích thước và cấu tạo nên dùng thuốc để phá thai không chắc chắn đem lại thành công. Chính vì vậy, các bác sĩ sẽ không áp dụng phương pháp này cho những người mang thai trên 7 tuần để tránh được những rủi ro nguy hiểm.

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Thực hiện phá thai an toàn ở phòng khám nào tại Mỹ Tho Tiền Giang

  Phòng khám Tân Mỹ Âu thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe của bà mẹ trẻ em. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng và được trang bị các dụng cụ y khoa hiện đại là nơi thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

  Một số phương pháp phá thai an toàn đang được phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng như: dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp, nạo thai.

  Để việc phá thai diễn ra an toàn thì các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe và số tuần mang thai rồi mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Điều quan trọng hơn là các bác sĩ luôn nhắc nhở chị em cân nhắc thật kỹ để xác định rằng mình có nên phá thai hay không.

  Trong trường hợp thai nhi đã 8 tuần thì phương án an toàn nhất là hút thai. Các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút vào trong bộ phận sinh dục và hút thai ra ngoài. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thì đội ngũ bác sĩ của Tân Mỹ Âu luôn cẩn thận thực hiện từng bước theo đúng quy trình.

  Bên cạnh đó, không gian và các thiết bị phục vụ cho ca hút thai của phòng khám luôn đảm bảo vô trùng nhằm hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phá thai.

Phòng khám Tân Mỹ Âu giải thích cho chị em về việc phá thai 2 tháng tuổi bằn thuốc có được không

Phòng khám Tân Mỹ Âu giải thích cho chị em về việc phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không

  Có nhiều chị em chưa tìm hiểu kỹ càng về các biện pháp phá thai nên vội vàng tìm đến phương án uống thuốc tại nhà. Tuy nhiên, khi mang thai được 2 tháng thì việc uống thuốc là không an toàn. Vì thế, chị em nên tìm hiểu về câu hỏi phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc có được không? Đáp án của câu hỏi này sẽ giúp chị em không bị mắc sai lầm trong việc sử dụng phương pháp phá thai.

  Vào đây để tìm hiểu những phương án phá thai an toàn, tránh biến chứng nguy hại cho sức khỏe!

  Nếu còn có vấn đề cần giải đáp, hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat để được tư vấn trực tuyến.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)