Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Những triệu chứng có thai bạn gái cần biết

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều bạn gái phá thai khi thai nhi đã lớn chỉ vì không nắm được những triệu chứng có thai. Việc phá thai khi mang thai lớn không chỉ khó thực hiện mà còn nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng của nữ giới. Sau đây là những triệu chứng có thai bạn gái cần biết!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Những triệu chứng có thai bạn gái cần biết

 Nhận biết tầm quan trọng của việc giúp các bạn gái tìm hiểu về những triệu chứng có thai. Phòng khám Tân Mỹ Âu xin đưa ra những triệu chứng cơ bản, dễ nhận thấy sau:

 ✴ Trễ kinh: Trễ kinh, mất kinh cũng là một trong những triệu chứng có thai dễ nhận thấy. Nếu quá 7 ngày so với chu kỳ kinh nguyệt bình thường mà chưa thấy hành kinh thì hãy cẩn thận vì cò thể chúng ta đã mang thai. Việc thụ thai ngăn cản quá trình rụng trứng dẫn tới hiện tượng trễ kinh và không có kinh trong suốt quá trình mang thai.

 Đau bụng, tức bụng, chướng bụng: Người mang thai thường xuyên có cảm giác đau bụng, chướng bụng vì sự phát triển của bào thai trong bụng mẹ. Bào thai phát triển nhanh về kích thước và các bộ phận khiến cho các cơ quan trong khoang bụng cũng bị ảnh hưởng.

Trễ kinh là mộ trong những triệu chứng có thai điển hình

Trễ kinh là mộ trong những triệu chứng có thai điển hình

 ✴ Ngực căng, lớn: Ngực căng lớn là triệu chứng có thai mà bạn gái cần biết. Tuyến vú và các tuyến nội tiết phát triển gây nên hiện tượng nở ngực và hơi đau ngực. Ngực của người mang thai lớn nhanh về cả phần bầu và phần đầu nhũ hoa. Khi có thai thì nhũ hoa sẽ kém hồng là một điều hết sức bình thường, các bạn không nên quá lo lắng!

 ✴ Mắc ói, mệt mỏi: Thai nghén làm cho các bạn thường xuyên có cảm giác mắc ói, mệt mỏi. Có thể khắc phục tình trạng này bằng việc ăn uống đúng bữa, chia nhỏ bữa ăn và nghỉ ngơi hợp lý.

 Như vậy, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu đã giúp cho các bạn tìm hiểu về những triệu chứng mang thai mà bạn gái cần biết. Hy vọng, nó sẽ giúp cho chúng ta phát hiện có thai sớm, từ đó có quyết định đúng đắn và thực hiện đúng thời điểm để tránh biến chứng nguy hại về sau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Làm gì khi xuất hiện triệu chứng có thai|triệu chứng mang thai?

 Khi có những triệu chứng mang thai nêu trên thì các bạn hãy bình tĩnh và thức hiện theo các bước sau:

 ✓ Thứ 1: Ra tiệm thuốc tây gần nhà và mua ngay một que thử thai. Que thử là một dụng cụ y khoa dễ sử dụng, giúp chúng ta xác định mình có mang thai hay không. Thông thường, khi que thử có 2 vạch thì chứng tỏ bạn gái đã mang thai. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp que thử 1 vạch nhưng vẫn có thai.

Khi có triệu chứng có thai thì bạn gái nên kiểm tra lại bằng que thử

Khi có triệu chứng  có thai thì bạn gái nên kiểm tra lại bằng que thử

   Thứ 2: Khi thử thai mà que có 2 vạch hoặc 1 vạch nhưng lại thấy những triệu chứng có thai thì các bạn nên tìm đến những phòng khám phụ khoa chất lượng để được kiểm tra. Bác sĩ sẽ cho bạn đo lại bằng que test và siêu âm phần bụng. Nếu bạn mang thai hay mắc phải bệnh phụ khoa nào đó thì sẽ được phát hiện.

 ✓ Thứ 3: Sau khi biết kết quả thì bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng là mình nên giữ lại hay bỏ thai. Với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi, các bác sĩ phụ khoa Tân Mỹ Âu khuyên các bạn nên cân nhắc cẩn thận khi có ý định phá thai.

 Lưu ý: Khi mang thai lớn thì việc phá thai sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được thực hiện an toàn. Do đó, chúng ta cần tìm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để thực hiện.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa thực hiện phá thai an toàn!

 Trên đây, các bác sĩ Tân Mỹ Âu đã điểm danh những triệu chứng có thai cho các bạn gái. Việc mang thai nhiều tuần nhưng không hề hay biết mình đã có thai là do không nắm rõ các biểu hiện này.

 Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa chất lượng cao luôn lấy uy tín lên hàng đầu. Phòng khám có thiết bị y khoa hiện đại và đôi ngũ y tế giỏi chuyên môn sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp phù hợp, hiệu quả cho từng người.

Đến phòng khám Tân Mỹ Âu khi xuất hiện những triệu chứng có thai để được tư vấn và hỗ trợ

Đến phòng khám Tân Mỹ Âu khi xuất hiện những triệu chứng có thai để được tư vấn và hỗ trợ

 Bằng lương tâm của người thầy thuốc, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra lời khuyên giúp bạn ổn định tâm lý, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

 Đặc biệt, Tân Mỹ Âu có quy trình khám- phá thai rất an toàn giúp bạn tránh được những rủi ro và biến chứng nguy hiểm hậu phá thai.

 Dịch vụ chăm sóc đảm bảo cùng với mức chi phí hợp lý cũng là những điểm mạnh được nhiều người đánh giá cao.

  Tóm lại, nếu không có ý định mang thai thì bạn gái cần biết cách phòng tránh và tìm hiểu về các triệu chứng có thai để tránh rơi vào trường hợp nguy hiểm. Phá thai khi thai đã lớn không chỉ khiến bạn đau về thể xác mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng về tinh thần. Do đó, các triệu chứng mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp cho bạn phát hiện sớm, xử lý kịp thời.

 ➥ Nếu còn điều gì khúc mắc, hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat bên dưới. Bác sĩ phụ khoa uy tín Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn miễn phí 24/24 cho bạn!

Xem thêm: Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)