Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Những điều cần biết về phá thai an toàn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có thai ngoài ý muốn, sự bất ổn của thai nhi, thể trạng của mẹ là những lý do mà các chị em cắn răng tìm đến các biện pháp phá thai. Việc phá thai sẽ giải quyết những mối nguy hiểm trước mắt nhưng nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của giới nữ. Sau đây là những điều cần biết về phá thai an toàn….

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 Những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng phá thai

  Có thai ngoài kế hoạch: Đây là hiện trạng thường gặp ở các bạn nữ trong độ tuổi vị thành niên vì không biết cách phòng tránh thai hoặc do sơ xuất của các cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục.

Có thai ngoài ý muốn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến phá thai

Có thai ngoài ý muốn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến phá thai

   Thai nhi bất ổn: môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc, tinh thần căng thẳng, gen di truyền… là những nguyên nhân làm cho thai nhi bất bình thường. khi rơi vào trường hợp này thì chị em bắt buộc phải tìm đến các trung tâm y khoa để trợ giúp.

   Thể trạng của mẹ: Những chị em có tiền án bệnh tim, bệnh xã hội hay một số bệnh nguy hiểm khác thì không nên có thai. Tuy nhiên, nếu chẳng may mang thai thì chị em cần đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Những điều cần biết về phá thai an toàn

 Để việc phá thai không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản thì chị em cần tìm hiểu về các phương pháp cũng như cơ sở y tế. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu xin đưa ra những điều cần biết về phá thai an toàn cho chị em tham khảo:

sự lo lắng của chị em phụ nữ khi tìm đến biện pháp phá thai

sự lo lắng của chị em phụ nữ khi tìm đến biện pháp phá thai

  Chọn địa chỉ phá thai đáng tin cậy

 Một cơ sở y tế uy tín sẽ đem lại hiệu quả, an toàn cho chị em khi thực hiện các phương pháp phá thai. Nếu chị em chọn địa điểm phá thai không đảm bảo về khâu kĩ thuật và trang thiết bị thì sẽ gánh chịu những hậu quả đáng tiếc như viêm nhiễm phụ khoa, xuất huyết thậm chí là mắc phải các bệnh ung thư, u xơ, vô sinh về sau.

  Cần suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện

 Việc phá thai ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em đặc biệt là những bạn nữ đang ở tuổi vị thành niên. Do đó, chị em cần gặp các bác sĩ để được tư vấn và khám kĩ càng trước khi quyết định bỏ thai.

  Tái khám theo chỉ định

 Sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai, các chị em phải theo dõi tình trạng sức khỏe của mình để ngăn chặn những nguy cơ xấu xảy ra. Mặt khác, sau khi phá thai an toàn các chị em cũng không được chủ quan mà phải tái khám theo chỉ định của bệnh viện.

  Sinh hoạt lành mạnh sau khi phá thai

 Các chị em phải kiêng cữ quan hệ theo lời dặn của bác sĩ để những tổn thương mau chóng hồi phục. Ngoài ra, sau khi phá thai thì việc nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ cũng là vấn đề hết sức quan trọng.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Cơ sở y tế nào phá thai an toàn?

 Tìm kiếm nơi để phá thai thì không khó nhưng tìm kiếm một cơ sở y tế trách nhiệm, uy tín để đảm bảo an toàn cũng không phải là việc dễ dàng.

      Nhiều chị em sau khi phá thai đã rơi vào tình trạng băng huyết, nhiễm trùng rồi sau này mất đi thiên chức làm mẹ. Phòng khám Tân Mỹ Âu hoạt động bằng lương tâm và trách nhiệm của nghề “cứu người” sẽ không để chị em rơi vào tình cảnh đáng lo này.

Thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

Thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Khi đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu, chị em phụ nữ sẽ được khám thai và thể trạng sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng về phương pháp rồi mới thực hiện. Chúng tôi cũng theo sát tình trạng sau khi tiến hành thủ thuật để đảm bảo sức khỏe và thiên chức làm mẹ cho chị em.

 Những điều cần biết về phá thai an toàn là lời chia sẻ của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đến chị em phụ nữ. Qua đây, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp được những thông tin bổ ích giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mọi gia đình.

Liên hệ vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được tư vấn miễn phí!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)