Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Việc nắm bắt những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới là điều rất cần thiết, giúp người bệnh sớm phát hiện và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, còn giúp mọi người phòng ngừa một cách hiệu quả, việc thiếu hiểu biết sẽ khiến bạn chủ quan, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị nhiễm bệnh, khiến cho việc hỗ trợ sau này khó khăn, thậm chí là dẫn đến tử vong.

Bác Sĩ Tư Vấn

Những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới

 Dấu hiệu của bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh và diễn biến rất phức tạp, điển hình là những giai đoạn được nêu sau đây:

  Giai đoạn 1: Thời gian ủ bệnh xoắn khuẩn giang mai là khoảng 1-3 tháng, trên da hoặc bộ phận sinh dục của nam giới như thân dương vật, rãnh quy đầu, quy đầu, hậu môn,…xuất hiện các săng giang mai, với những vết đốm viêm loét lõm, hình tròn hoặc bầu dục có bán kính 1-2cm, có màu hồng tươi, sờ vào ráp cứng như sụn, không mủ, không đau, không ngứa.

 ► Giai đoạn 2: Sau giai đoạn 1, cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện dày đặc các nốt ban đỏ, xuất hiện tình trạng đau đầu, sốt cao, nhức xương khớp, người bệnh sút cân nghiêm trọng, bắt đầu chuyển biến qua giai đoạn tiềm ẩn.

Những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới

Những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới

 ► Giai đoạn 3 (tiềm ẩn): Sau khi gây ra những tổn thương nghiêm trọng, bệnh giang mai sẽ “mất tích” trong vòng khoảng thời gian dài, do đó, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh khiến người bệnh tưởng nhầm là hết bệnh, nhưng thực ra, xoắn khuẩn giang mai đang tiềm ẩn sang một giai đoạn mới, nghiêm trọng hơn.

 ► Giai đoạn cuối: Khi chuyển biến qua giai đoạn cuối, bệnh không còn khả năng lây lan, xoắn khuẩn giang mai bắt đầu phá hoại hầu như khắp cơ thể người bệnh. Bắt đầu xuất hiện củ giang mai, là khối sần sùi, hình cầu, màu đỏ, có kích thước bằng hạt ngô, xuất hiện ở khắp cơ thể người bệnh, không gây ra cảm giác đau đớn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị giang mai cho nam giới hiệu quả tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu cho biết, hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cần theo dõi xét nghiệm chặt chẽ, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình hình sức khỏe để có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào bất thường, nên nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu để tiến hành thăm khám và khắc phục bệnh kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Theo như quy trình thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được bác sỹ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng tiêm truyền kháng sinh phù hợp, giúp khống chế xoắn khuẩn giang mai, không cho vi khuẩn tiếp tục sinh sản thêm, hồi phục các chức năng sinh lý của cơ quan tổ chức.

Những đặc điểm nhận biết bệnh giang mai ở nam giới

Hỗ trợ điều trị giang mai cho nam giới hiệu quả tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu còn quy tụ đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tạo điều kiện cho người bệnh, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế tại phòng khám vui vẻ nhiệt tình.

 ✽ Chú ý: Trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh cần tuân thủ quy trình tiêm truyền đúng hẹn, không được bỏ dở liệu trình, không nên tự ý mua thuốc ở ngoài sử dụng, tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 Đừng nên chủ quan với sức khỏe của bản thân, hãy tự động chăm sóc chính mình bằng những hành động nhỏ nhất, đến Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu để gởi trao niềm tin.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc về bệnh giang mai, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới để hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu.

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)