Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới nên quan tâm những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu để tránh những biến chứng làm tổn hại sức khỏe. Nếu sau khi cắt bao quy đầu có những triệu chứng bất thường thì nên đi khám để bác sĩ theo dõi tình trạng và kịp thời đưa ra những biện pháp khắc phục.

Bác Sĩ Tư Vấn

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên quan tâm

 Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới như cắt truyền thống, dùng tia laser, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc,…Nếu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới có những biểu hiện sau đây thì cần lập tức đi khám lại:

 - Vết thương cắt bao quy đầu có thể lành trong khoảng 7-20 ngày, tùy theo nam giới lựa chọn phương pháp phẫu thuật như thế nào. Tuy nhiên nếu vết thương sau khi cắt bị nhiễm trùng, sưng đau, dương vật tấy đỏ thì nên sớm đi khám.

 - Dương vật tiết ra nhiều dịch, có mùi hôi là biểu hiện cho thấy nam giới có khả năng cao bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

 - Sốt cao, chảy máu kéo dài là biểu hiện rất nguy hiểm, nên sớm được chữa trị để tránh biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

 - Nếu sau khi vết thương cắt bao quy đầu lành, nam giới quan hệ nhưng không đạt được khoái cảm, không còn hứng thú khi quan hệ thì cũng nên sớm đi thăm khám lại để bác sĩ xem có bất thường gì trên dương vật hay không.

 - Nếu bác sĩ tay nghề kém thực hiện cắt bao quy đầu thì có khả năng cắt chưa hết hoặc cắt quá nhiều, dẫn đến dương vật mẫn cảm, sau này nam giới quan hệ tình dục dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

 Trên đây là những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới cần quan tâm, hãy sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng vết thương nếu có một hay nhiều những biểu hiện này.

 Để có thể cắt bao quy đầu an toàn và tránh những biến chứng tai hại, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín – tin cậy để thực hiện cắt bao quy đầu.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho – Tiền Giang) là cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được cánh mày râu tin tưởng. Phòng khám được cấp phép hoạt động hợp pháp của Sở Y Tế, có những ưu điểm hơn hẳn những cơ sở y tế khác trong khu vực.

 Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, nam giới được đảm bảo các lợi ích:

  Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo ít đau đớn, an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh sau 7-10 ngày.

  Bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, quy trình khám chữa bệnh diễn ra nghiêm ngặt, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Máy móc và các thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  Nhân viên chăm sóc y tế tận tâm với người bệnh, phục vụ bệnh nhân bằng thái độ tôn trọng và nhiệt tình.

  Cơ sở vật chất khang trang, có đủ các phòng khám, tiểu phẫu, xét nghiệm, truyền dịch,…Đáp ứng được tiêu chí của phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

  Thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật.

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu đảm bảo an toàn và hiệu quả

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu đảm bảo an toàn và hiệu quả

 Để được bác sĩ tư vấn thêm về cắt bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác, bệnh nhân có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới. Đi cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu để đem lại hiệu quả tốt và tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)