Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ hiện nay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nạo phá thai là vấn đề đáng “cảnh báo”, gây nên nhiều nguy hại cho sức khỏe của vị thành niên. Các bậc phụ huynh hãy cùng phòng khám Tân Mỹ Âu tìm hiểu về nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ hiện nay để làm công các tư tưởng cho con em mình.

Bác Sĩ Tư Vấn

Nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ hiện nay

  Bà mẹ không đủ sức khỏe để mang thai và sinh con

 Có nhiều bà mẹ vì mắc phải những bệnh lý liên quan đến di truyền, hệ tuần hoàn hay bệnh truyền nhiễm nên không thể sinh con. Vì thế, họ buộc lòng phải tìm đến biện pháp phá thai để đảm bảo an toàn cho bà mẹ và tránh những hậu quả cho đứa con.

 ✠ Thai nhi bất ổn từ trong bụng mẹ

 Có thai ngoài tử cung, thai nhi dị dạng, mắc bệnh di truyền…là những nguyên nhân mà các bà mẹ phải sử dụng các phương pháp nạo phá thai. Những hiện tượng rủi ro này xảy ra ở thai nhi là do trong quá trình mang thai bà mẹ mắc bệnh phải điều trị bằng thuốc, hóa trị, vật lý trị liệu… Có thai ngoài ý muốn

Sự bất ổn ở thai nhi là một trong những nguyên nhân nạo phá thai ở giới trẻ hiện nay

Sự bất ổn ở thai nhi là một trong những nguyên nhân nạo phá thai ở giới trẻ hiện nay

 ✠ Thiếu hiểu biết về vấn đề sức khỏe sinh sản

 Việc thiếu hiểu biết về vấn đề sức khỏe sinh sản là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nạo phá thai bừa bãi. Trong đó, quan hệ tình dục sớm mà không biết cách phòng tránh là một vấn đề cấp báo ở giới trẻ hiện nay.

Phải làm gì khi con em mình có ý định phá thai?

 Khi phát hiện ra con em mình có thai thì các bậc phụ huynh đừng kích động mà phải bình tĩnh để ổn định tâm lý cho con em mình. La mắng hay nặng lời không giải quyết được vấn đề mà chỉ làm các em bị rối loạn về tâm lý dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ.

 Bên cạnh đó, chúng ta cần sáng suốt để tìm ra phương hướng tốt nhất để giải quyết vấn đề hiệu quả trong đó đặt sức khỏe của các bạn trẻ lên hàng đầu. Cách tốt nhất là gia đình nên đưa các em đi đến bác sĩ để được hỗ trợ.

 Tại khu vực Mỹ Tho, Tiền Giang thì các quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể đến phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra sức khỏe và cho những lời khuyên giá trị. Đặc biệt, phòng khám luôn bảo mật thông tin một cách tuyệt đối vì thế các bậc cha mẹ và các bạn trẻ hãy yên Tâm.

Các bậc phụ huynh cần tìm hiểu về nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ

Các bậc phụ huynh cần tìm hiểu về nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ

 Trên đây các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu đã đưa ra những nguyên nhân nạo phá thai trong giới trẻ hiện nay. Vấn đề sử dụng các biện pháp phá thai cần được cân nhắc cẩn thận để tránh những mối nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau.

 Vậy, khi muốn được chia sẻ cùng các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu  thì hãy liên lạc qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat để được tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)