Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Nam giới được coi là phái mạnh, nên họ buộc phải mạnh và thể hiện được bản lĩnh đàn ông ở mọi lĩnh vực, ngay cả trong “chuyện ấy”. Có thể kéo dài “cuộc yêu” và giúp bạn tình thỏa mãn, đó mới chính là “đàn ông đích thực”. Bởi thế, xuất tinh sớm là luôn vấn đề khiến nam giới lo ngại và làm chị em phụ nữ “mất hứng”.

 Vậy mọi người đã biết đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng phiền toái này hay chưa?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

 Xuất tinh sớm là một trong những trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới, làm cho nam giới mất kiểm soát khi quan hệ và “ra” rất mau. Nói một cách tổng quát, xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của phụ nữ.

 Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, trong suốt cuộc đời, mọi đàn ông đều trải qua ít nhất một lần bị xuất tinh sớm. Theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới bị rơi vào tình trạng này.

Thời gian bao lâu thì được coi là xuất tinh sớm?

Thời gian bao lâu thì được coi là xuất tinh sớm?

 Bao lâu được coi là xuất tinh sớm? Đây thực sự là vấn đề không có câu trả lời. Bởi chất lượng trong sinh hoạt vợ chồng được đo bằng sự thỏa mãn của đôi bên, còn thời gian chỉ là thứ yếu. Ví dụ, nếu nam giới xuất tinh chỉ sau 2 phút, nhưng “đối tác” cũng chỉ cần 2 phút để lên đỉnh, vậy xem như không có gì phải lo.

 Tuy nhiên, nếu quan sát định lượng thì các nhà khoa học cho rằng: xuất tinh trong khoảng thời gian dưới 2 phút - tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo, thì được gọi là xuất tinh sớm.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM.

 Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm tình dục của nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

 Xuất tinh sớm do một số nguyên nhân sau:

 - Do yếu tố tâm sinh lý: Thường xuyên phải chịu áp lực, căng thẳng trong công việc, bị stress trong thời gian dài hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước bạn tình, quá phấn khích,… đều có thể làm nam giới xuất tinh sớm.

 - Do thói quen thủ dâm: Khi thủ dâm quá nhiều và trở thành một thói quen, cứ gặp kích thích nhẹ là đã xuất tinh. Ngoài ra, tâm lý lo lắng, sợ mọi người phát hiện, đẩy nhanh quá trình thủ dâm cũng một là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

 - Do hẹp hoặc dài bao quy đầu: Hẹp, dài bao quy đầu khiến cho dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ với âm hộ hoặc cọ xát với quần áo và các bộ phận khác là có thể xuất tinh ngay.

Hẹp, dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm

Hẹp, dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm

 - Do bệnh lý: Một số nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này không thể điều khiển thời gian xuất tinh và hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra.

 - Do không nắm vững kỹ thuật khi quan hệ: Khi quan hệ sai tư thế, sai thời gian cũng là nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm. Những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường hay gặp tình trạng này.

 - Sinh hoạt không khoa học: Sử dụng rượu, bia, thuốc lá, thức khuya, làm việc không điều độ,… đều là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.

 Hậu quả của việc xuất tinh sớm:

 Xuất tinh sớm ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý của đàn ông, khiến họ thêm mặc cảm và stress, tạo ra hàng loạt bệnh khác như tiểu buốt, đau dạ dày do căng thẳng,…

 Ngoài ra, xuất tinh sớm còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình, do sinh hoạt vợ chồng không hài hòa và thỏa mãn.

 Tuy nhiên, chỉ cần đến với phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu thì mọi nỗi lo của bạn đều sẽ được giải quyết. Phòng khám áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật, làm cho dương vật bớt nhạy cảm, chẳng những giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn khiến “cuộc yêu” kéo dài hơn.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi quy tụ các chuyên gia nam khoa hàng đầu, với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và nền khoa học kỹ thuật hiện đại, có thể chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn.

 Đề tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng click [ tư vấn trực tuyến ] để tham khảo ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa.

*Xem ngay thêm một số bệnh xuất tinh sớm sẽ rất nguy hiểm không kịp phòng tránh nếu bạn bỏ qua *

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)