Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nạo thai có cần nằm viện không? Về ngay có sao không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nạo thai có cần nằm viện không, nếu về ngay có sao không? là những câu hỏi mà các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu thường xuyên nhận được khi tư vấn phụ khoa cho các chị em. Bài viết dưới đây sẽ trả lời tườm tận cho vấn đề này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tác dụng của phương pháp nạo thai

    Dùng thuốc, hút và nạo là những phương pháp phá thai an toàn trong các bệnh viện và phòng khám phụ khoa. Trong đó, nạo thai là phương pháp có tác động nhiều nhất đến cơ quan sinh dục của nữ giới và chỉ được áp dụng khi các chị em đã mang thai nhiều tuần (từ 12 trở lên).

   Để nạo thai thì các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào buồng cổ tử cung và tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống hỗ trợ rà soát. Do đó, người nạo thai cần mất một thời gian để hồi phục sức khỏe.

Nạo thai là gì, có cần nằm viện không và về ngay có sao không?

Nạo thai là gì, có cần nằm viện không và về ngay có sao không?

  Muốn đảm bảo an toàn thì chúng ta cần nạo thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Vì việc nạo thai nếu không được thực hiện an toàn có thể để lại nhiều di chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh nở về sau của phụ nữ.

Nạo thai có cần nằm viện không? Về ngay có sao không?

 Thông thường thì những người nạo thai sẽ không cần nằm viện sau khi phá thai mà chỉ cần theo dõi trong ngày. Nếu tình trạng sức khỏe và tâm lý ổn định thì các bác sĩ sẽ cho ra về.

 Với kinh nghiệm của mình thì phòng khám Tân Mỹ Âu khuyên bạn nên tìm đến những phòng khám uy tín để thực hiện nạo thai vì đã có rất nhiều trường hợp rơi vào tình trạng nguy hiểm khi phá thai ở những phòng khám “chui”.

 Là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín, có kinh nghiệm thực hiện các ca phá thai bằng phương pháp nạo, Tân Mỹ Âu luôn mang đến sự an toàn cho chị em nhờ:

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn giải đáp nạo thai có cần nằm viện không và về ngay có sao không

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn giải đáp nạo thai có cần nằm viện không và về ngay có sao không 

   ❊ Phòng khám có đầy đủ phòng chức năng đảm bảo cho quá trình khám – chữa.

 ❊ Sử dụng thiết bị y khoa hiện đại, chú trọng đến việc vô trùng không gian và dụng cụ y khoa.

 ❊ Bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm, giàu trách nhiệm trong công việc.

 ❊  Quy trình phá thai an toàn, chặt chẽ mang đến kết quả cao cho quá trình thực hiện.

 ❊  Phòng dưỡng bệnh thoáng mát, yên tĩnh kết hợp với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ y tá, điều dưỡng.

   ❊  Luôn theo sát bệnh nhân sau phá thai, ngay cả khi bệnh nhân ra về.

 ❊  Ngoài ra, phòng khám Tân Mỹ Âu còn bảo mật thông tin của người khám – phá thai và có nhiều dịch vụ tiện ích như đặt lịch hẹn, khám ngoài giờ, tư vấn miễn phí…

 Tóm lại, phương pháp nạo thai có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe nếu không được thực hiện an toàn vì thế chúng ta cần cân nhắc cẩn thận. Thông qua bài viết trên, các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu cũng đã giúp chị em trả lời vấn đề nạo thai có cần nằm viện không và nạo thai về ngay có sao không. Hy vọng các chị em sẽ có quyết định đúng đắn khi tìm đến phương án phá thai để tránh hối tiếc về sau.

 Khi có ý định bỏ thai thì chị em có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra lời khuyên đúng đắn.

 Vào đây để tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn và phòng khám phá thai uy tín!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)