Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hiện nay, tình trạng nạo hút thai ngày càng gia tăng ở giới trẻ khiến các bậc phụ huynh “đứng gồi không yên”. Nhiều bạn trẻ chỉ lo giải quyết vấn đề trước mắt chứ không hề để ý đến việc nạo phá thai có ảnh hưởng gì không. Đây là một vấn đề đáng báo động.

Bác Sĩ Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến nạo phá thai

     Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nạo phá thai ở nữ giới. Vì thế, khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai thì phòng khám Tân Mỹ Âu luôn tìm hiểu rõ nguyên do để đưa ra lời khuyên đúng đắn cho các bạn trẻ.

Một số nguyên nhân gây phá thai:

Sức khỏe của bà mẹ không đảm bảo cho việc mang thai và sinh nở. Bà mẹ mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm, nếu sinh con ra có thể đe dọa đến tính mạng của cả mẹ lẫn con.

➣ Thai nhi bất bình thường là một trong những lý do khiến bà mẹ phải tìm đến biện pháp phá thai an toàn. Một số trường hợp sinh con ra sẽ bị thiểu năng, teo não, dị dạng …

➣ Có thai ngoài ý muốn do không sử dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ. Điều này diễn ra một phần là do các bạn trẻ chưa được trang bị đầy đủ những kiến thức về sức khỏe sinh sản. Phần còn lại là do biện pháp tránh thai của các cặp vợ chồng xảy ra sự cố.

     Trên đây là những nguyên nhân khiến cho chị em phụ nữ phải tìm đến các biện pháp phá thai. Nhưng dù là vì lý do nào thì chúng tôi cũng khuyên các bạn cân nhắc thật kỹ để tránh hối tiếc về sau.

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không là vấn đề lo lắng của nhiều người

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không là vấn đề lo lắng của nhiều người

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không?

       Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không là câu hỏi của rất nhiều người. Các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho các bạn trẻ tìm hiểu rõ về vấn đề này:

      Nạo phá thai nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín thì diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Tất nhiên, phương pháp nạo hút thai ít nhiều cũng gây nên những tổn thương bên trong cổ tử cung của phái nữ. Tuy nhiên, nếu chúng ta được thực hiện an toàn và có những phương thức nghi ngơi, sinh hoạt khoa học thì sẽ nhanh chóng hồi phục và tránh được những di chứng nguy hiểm.

✂ Một số tác hại do việc nạo hút thai nhiều lần và thiếu an toàn như:

Nhiễm trùng bộ phận sinh dục do không đảm bảo vô trùng khi thực hiện nạo hút thai.

❈ Dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do việc nạo hút không an toàn gây nên những tổn thương bên trong.

❈ Biến chứng nguy hiểm dẫn đến khó có con hoặc vô sinh vì những sai sót trong quá trình thực hiện.

❈ Ảnh hưởng xấu đến tâm lý và đời sống tình dục của nữ giới.

      Tóm lại, nạo phá thai không an toàn có thể dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản và đời sống tinh thần của phái nữ. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám uy tín, chất lượng để thực hiện chính là giải pháp để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc.

       Phòng khám Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về cả cơ sở vật chất lẫn đội ngũ y khoa sẽ đảm bảo an toàn cho các bạn trong quá trình thực hiện ca nạo hút thai. Chúng tôi làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm của những “lương y” vì thế luôn đưa ra những lời khuyên và phương án đúng đắn cho các chị em.

Không còn lo lắng về vấn đề nạo phá thai có ảnh hưởng gì không với phòng khám Tân Mỹ Âu

Không còn lo lắng về vấn đề nạo phá thai có ảnh hưởng gì không với phòng khám Tân Mỹ Âu

        Khi muốn chia sẻ và tư vấn, chỉ cần nhấc máy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới là các bác sĩ sẽ trả lời ngay. Dịch vụ tư vấn bệnh phụ khoa và các vấn đề về sức khỏe sinh sản hoàn toàn miễn phí do đó các bạn nữ đừng lo lắng!

Bác Sĩ Tư Vấn

 

 

 

                

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)