Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nạo hút thai như thế nào, có đau không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

“Nạo hút thai như thế nào, có đau không?” luôn là nỗi băn khoăn của những người bất đắc dĩ phải tìm đến các biện pháp phá thai. Phòng khám Tân Mỹ Âu xin giúp chị em tháo gỡ khúc mắc này qua những thông tin sau đây:

Bác Sĩ Tư Vấn

Nạo hút thai là gì?

Ngoài phương pháp sử dụng thuốc uống thì nạo và hút thai là 2 phương pháp phá thai an toàn, phổ biến trong các bệnh viện và phòng khám.

Nạo hút thai sử dụng những dụng cụ chuyên biệt riêng dưới tay nghề của các bác sĩ phụ khoa sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Đây là những biện pháp phá thai tương đối đơn giản nhưng nếu không được thực hiện an toàn thì có thể để lại nhiều di chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của phái nữ.

Nạo hút thai như thế nào, có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Nạo hút thai như thế nào, có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Nạo hút thai như thế nào, có đau không?

Thủ thuật nạo hút thai nếu được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo các điều kiện y tế thì sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Quy trình nạo hút thai an toàn tại phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu

✴ Đầu tiên, các bác sĩ của phòng khám sẽ thăm hỏi tình hình và giúp chị em ổn định tinh thần để có quyết định đúng đắn nhất.

✴ Tiếp theo, chị em sẽ được bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra về tình hình sức khỏe và xác định chính xác số tuần mang thai.

✴ Thực hiện phá thai trong điều kiện đảm bảo an toàn: sức khỏe của thai phụ đảm bảo, phòng chức năng vá các dụng cụ nạo hút được vô trùng, ê kíp thực hiện tay nghề cao…

✴ Bênh cạnh đó, phòng nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe cũng được sẵn sàng. Sau 1 tiếng nếu chị em cảm thấy khỏe và không có vấn đề bất ổn nào thì các bác sĩ sẽ làm thủ tục ra về.

✴ Cuối cùng, trước khi về nhà thì các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu luôn động viên, căn dặn tỉ mỉ những điều nên và không nên thực hiện sau phá thai.

✽ Nạo hút thai có đau không?

Bệnh viện chất lượng cao Tân Mỹ Âu giúp bạn quên đi nỗi lo nạo hút thai như thế nào, có đau không

Bệnh viện chất lượng cao Tân Mỹ Âu giúp bạn quên đi nỗi lo nạo hút thai như thế nào, có đau không

Với quy trình an toàn và kỹ thuật thực hiện đảm bảo thì việc nạo hút thai tại phòng khám Tân Mỹ Âu luôn diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng. Thủ thuật nạo hút thai diễn ra rất nhanh 10-15 phút và trước khi thực hiện hút thai thì chị em sẽ được gây tê cổ tử cung vì thế rất ít có cảm giác đau đớn.

✴ Thực hiện thủ thuật nạo phá thai tại Tân Mỹ Âu rất đảm bảo nên hạn chế được các tổn thương bên trong và tránh được tình trạng viêm nhiễm. Do đó, khi về nhà chỉ cần vệ sinh kĩ lưỡng, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý là vết thương sẽ nhanh chóng được hồi phục.

Qua những thông tin nêu trên, chúng tôi hy vọng quý chị em không còn khúc mắc về vấn đề “Nạo hút thai như thế nào, có đau không?” Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần tìm hiểu, chị em chỉ cần gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát là chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay!

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn!

Bác Sĩ Tư Vấn

 

 

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)