Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Muốn biết hút thai có an toàn không hãy đọc bài viết này

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều người cứ mặc định rằng những ai đã từng hút thai thì đều bị mắc bệnh phụ khoa và vô sinh. Vậy muốn biết quan điểm này chính xác không thì chúng ta hãy đọc bài viết “Hút thai có an toàn không là phụ thuộc vào điều gì?” của phòng khám Tân Mỹ Âu. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho chị em phụ nữ!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp hút thai là gì?

 Hút thai là một trong những phương pháp hỗ trợ hiệu quả cho trong việc phá thai, được dùng khi phương pháp uống thuốc không còn phù hợp. Những người mang thai từ 7 -11 tuần tuổi là đối tượng phù hợp để áp dụng phá thai bằng phương pháp hút.

 Để tiến hành hút thai ra ngoài thì người ta dùng một ống hút gắn với đầu hút và bơm kỹ thuật đưa vào buồng cổ tử cung của người phụ nữ. Vì hút thai đưa trực tiếp dụng cụ vào bên trong nên cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định đến cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ.

       ➟  Chị em đang muốn tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn: Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phái nữ muốn biết hút thai có an toàn không?

 Nhiều người cứ cho rằng hút thai sẽ bị bệnh phụ khoa và vô sinh nhưng thực tế có phải như vậy? Muốn biết hút thai an toàn không thì chúng ta nên tìm hiểu các bài viết về hút thai – phá thai an toàn của phòng khám Tân Mỹ Âu.

 Hút thai có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Hút thai có an toàn không  phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa thì việc hút thai có an toàn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ, dụng cụ thực hiện, chế độ chăm sóc, sự kiêng cữ của người bệnh sau hút thai….

 Thủ thuật hút thai nếu được thự hiện đảm bảo thì sẽ đem lại hiệu quả cao và sau một thời gian vết thương sẽ hồi phục. Chỉ cần chúng ta vệ sinh đúng cách, ăn uống đầy đủ, kiêng cử cẩn thận thì hút thai sẽ không để lại di chứng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 Tại phòng khám Tân Mỹ Âu thì mọi yếu tố đạt tiêu chuẩn nên thủ thuật hút thai là rất an toàn.

 ✴ Quy trình hút thai đảm bảo thì hút thai mới an toàn

 Trước khi hút, phá thai thì bác sĩ phải thực hiện xét nghiệm lâm sàng và kiểm tra xem người phá thai có phù hợp với phương pháp này không. Nếu mọi thứ đảm bảo thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, giúp người phá thai có quyết định chín chắn nhất.

 ✴ Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

 Làm việc lâu năm tại những bệnh viện lớn, bác sĩ Tân Mỹ Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống và đem lại kết quả hút thai, phá thai cao cho chị em.

Muốn biết hút thai có an toàn không thì hãy gọi vào tổng đài tư vấn và muốn thực hiện hút thai an toàn hãy đến Tân Mỹ Âu

Muốn biết hút thai có an toàn không thì hãy gọi vào tổng đài tư vấn và muốn thực hiện hút thai an toàn hãy đến Tân Mỹ Âu

  Phòng ốc và thiết bị hút thai mới và vô trùng

 Khi hút thai tại Tân Mỹ Âu thì chị em cứ yên tâm về độ an toàn của phòng ốc và thiết bị y khoa. Phòng chức năng, phòng nghỉ bệnh, phòng khám rất sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là được vô trùng từ không gian tới các dụng cụ y tế.

 ✴ Chế đô chăm sóc đặc biệt chu đáo

 Chuyên viên y tế của phòng khám theo dõi, chăm sóc người phá thai chu đáo. Bên cạnh đó, họ không quên hướng dẫn lịch khám, cách vệ sinh và kiểng cữ cho người hút thai trước khi ra về.

  Vậy hút thai an toàn như thế nào là phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của phòng khám y khoa nhưng cũng có liên quan đến lối sống và việc thực hiện kiêng cữ của chị em. Do đó, những chị em nào có ý định phá thai thì hãy tìm hiểu kỹ về cơ sở y tế, nơi mình thực hiện hút phá thai để tranh những sơ xuất gây nguy hại cho sức khỏe sinh sản.

 ➟ Nếu còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật hút thai hay các phương pháp phá thai an toàn thì hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cặn kẽ và miễn phí cho chị em.

         Có thể chị em muốn tìm hiểu về: Chị em chọn hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)