Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới gặp các vấn đề về ngắn dương vật thường hoang mang không biết nên mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu? Bài viết của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn vấn đề này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

XEM THÊM:

 

 Nam giới chỉ cần lên mạng tìm kiếm các loại thuốc kéo dài dương vật sẽ thấy hàng tá thông tin về các loại thuốc bôi, uống, xịt, gel,…Những nhà bán hàng luôn cam kết là sản phẩm đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, khi có sử dụng và có vấn đề về sức khỏe, nam giới có thể tìm ai để giải quyết?

 Có đa dạng các loại thuốc kéo dài dương vật nên giá cả cũng khác nhau, từ vài trăm đến vài triệu. Thành phần chính của các loại thuốc này giúp cậu nhỏ phồng lên, nhưng sau ít ngày sẽ teo lại, hiệu quả không bền lâu, chưa kể các biến chứng nguy hiểm xảy ra cho sức khỏe nam giới.

Nên mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Nên mua thuốc kéo dài dương vật ở đâu?

Có nên mua thuốc kéo dài dương vật hay không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, việc mua thuốc kéo dài dương vật tiềm ẩn những nguy cơ khiến dương vật bị nhiễm trùng, tổn thương, dị ứng,…Do đó không nên mua thuốc kéo dài dương vật mà hãy chọn giải pháp khác thông minh hơn.

 Hiện nay, giải pháp tốt nhất để kéo dài dương vật là phẫu thuật cắt dây chằng mu dương vật. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật thêm 3-4cm và an toàn cho nam giới. Muốn phẫu thuật hiệu quả và an toàn, nam giới nên chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Không lựa chọn các cơ sở “chui” để tránh trường hợp phẫu thuật hỏng, nhiễm trùng, thậm chí là tử vong.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh và có tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa khoa Tân Mỹ Âu:

  Đầu tiên, bệnh nhân được hướng dẫn làm thủ tục cần thiết nhanh chóng. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình với người bệnh.

  Bác sĩ làm các xét nghiệm và chuẩn đoán lâm sàng, sau đó tư vấn cho bệnh nhân cách chữa trị thích hợp. Dương vật không quá ngắn và không làm ảnh hưởng nhiều đến chức năng tình dục thì khắc phục bằng vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng,…Dương vật quá ngắn, nam giới không thể thực hiện chức năng tình dục thì được phẫu thuật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

  Sau điều trị, bệnh nhân được chăm sóc tại phòng khám, sau đó làm thủ tục xuất viện và được bác sĩ hướng dẫn tự chăm sóc sức khỏe tại nhà.

  Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, nếu không có vấn đề phát sinh thì bệnh nhân kết thúc điều trị.

 Nam giới quan tâm vấn đề kéo dài dương vật, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ bằng cách gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)