Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Mổ hẹp bao quy đầu ở đâu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là mổ hẹp bao quy đầu ở đâu ạ (cháu ở Gò Công Đông, Tiền Giang)? Cháu bị hẹp bao quy đầu mà không biết nên đi đâu để chữa, thấy thông tin Phòng khám Tân Mỹ Âu có chữa hẹp bao quy đầu đúng không ạ? Cháu có thể đến cắt bao quy đầu được không ạ?

 Hùng, 18 tuổi

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

 Chào cháu! Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới khá phổ biến, tình trạng này có thể sớm nhận biết và đi cắt bao quy đầu, tránh để lâu làm dương vật viêm nhiễm, dương vật ngừng phát triển hoặc viêm nhiễm lây lan làm mắc thêm nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

 Cháu có thể nhận biết hẹp bao quy đầu thông qua dấu hiệu:

 • Da bao quy đầu thít chặt và ôm lấy đầu dương vật, chừa ra một đỉnh quy đầu nhỏ hoặc ôm hết không để đỉnh dương vật lộ ra ngoài.
 • Ở trạng thái bình thường, dương vật không cương thì da quy đầu lột xuống được, nhưng khi dương vật cương lên thì da quy đầu không lột được (bán hẹp bao quy đầu). Da quy đầu không thể lột dù dương vật bình thường hay cương cứng (hẹp bao quy đầu toàn phần).
 • Dương vật phát triển chậm hơn bạn bè cùng trang lứa.
 • Tiểu đau rát, tiểu không hết gây ứ đọng vi khuẩn làm ngứa bao quy đầu và dương vật.
 • Đau khi quan hệ và khi xuất tinh, quan hệ thấy vướng víu bao quy đầu rất khó chịu.

Nhận biết hẹp bao quy đầu thông qua dấu hiệu trên

Nhận biết hẹp bao quy đầu thông qua dấu hiệu trên

Bác Sĩ Tư Vấn

Mổ hẹp bao quy đầu ở đâu?

 Khi thấy có dấu hiệu hẹp bao quy đầu, cháu nên sớm đi khám và điều trị ở cơ sở y tế nam khoa uy tín.

 Cháu thắc mắc là Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu có cắt hẹp bao quy đầu không? Đây là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, không chỉ cắt bao quy đầu mà còn chữa trị tất cả các danh mục bệnh nam khoa khác (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, viêm đường tiết niệu, vô sinh…), cháu có thể an tâm đến khám và điều trị bệnh.

 Đối với hẹp bao quy đầu hiện nay không cần phải mổ (phẫu thuật) vì vết thương lớn, dễ viêm nhiễm và để lại sẹo. Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc, rất an toàn và nhanh chóng, thủ thuật trong vòng 15-30 phút, ít đau ít chảy máu và không để lại sẹo sau này.

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc tại Tân Mỹ Âu được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa tay nghề cao, phòng tiểu phẫu vô trùng, dụng cụ y tế đầy đủ, máy móc thiết bị hiện đại. Sau tiểu phẫu, nam giới được chăm sóc cẩn thận và xuất viện sớm, sau từ 7-10 ngày chăm sóc cẩn thận vết thương sẽ hồi phục, không cần mất đến hàng mấy tháng như khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

Tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Trên đây, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu đã tư vấn thắc mắc cho cháu. Nếu muốn biết thêm chi tiết, cháu hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn miễn phí, thông tin cá nhân là hoàn toàn bảo mật.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)