Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều nam giới gửi thư điện tử về cho bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu với nỗi hoang mang chung là dương vật ngắn. Nam giới cũng rất quan tâm về vấn đề máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả như lời quảng cáo hay không? Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tư vấn trong bài viết sau, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bác Sĩ Tư Vấn

Dương vật ngắn - Nỗi hoang mang chung của nhiều nam giới

 Viết thư về cho chuyên mục, bạn đọc L.N ở Cần Đước – Long An tâm sự: “Dương vật của em nó ngắn lắm bác sĩ ơi, nhiều khi em thấy tự ti gê lắm. Em muốn mua máy kéo dương vật về dùng, thấy quảng cáo máy pro extender tốt lắm, kéo dương vật dài được 8cm luôn. Không biết có thật không bác sĩ ơi!”.

 Hay tâm thư của bạn Q (Gò Công Đông – Tiền Giang): “Em muốn hỏi là máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả không bác sĩ ơi! Em năm nay đã 26 tuổi mà dương vật có 9cm, em nghe nói là phải dài được mười mấy xăn thì bạn gái mới thích, có đúng không bác sĩ, mua máy kéo về dùng có được không ạ?”

 Đây là 2 trong số rất nhiều bức thư của các bạn gửi về cho bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu. Dương vật ngắn là nỗi lo lắng của nhiều nam giới, các bạn hoang mang tìm máy kéo dương vật cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, nam giới nên có cái nhìn khoa học hơn về vấn đề kéo dài dương vật, tránh tiền mất tật mang.

Máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

Máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

Máy tập kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

 Hiện nay trên mạng có vô số các trang web bán dụng cụ kéo dài dương vật, từ máy kéo đến thuốc bôi, gel bôi, thuốc uống,…Chỉ cần lên google tìm kiếm máy kéo dài dương vật là tìm được rất nhiều thông tin về máy kéo “cậu nhỏ”, quảng cáo có thể kéo dài dương vật thêm 5-10cm.

 Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu, máy kéo dài dương vật không phải là biện pháp an toàn cho nam giới sử dụng. Trước tiên phải kể để nguồn gốc các sản phẩm này thường không rõ ràng, thông tin người bán hàng không minh bạch, nếu có chuyện không may xảy ra, người sử dụng là nạn nhân phải gánh chịu mọi hậu quả.

 Có không ít nam giới sau khi sử dụng máy kéo dương vật khiến dương vật tổn thương, viêm nhiễm, rách da hay thậm chí là bị hoại tử dương vật. Nhưng vẫn có nhiều nam giới nhắm mắt, bất chấp hậu quả chỉ vì muốn kích thước và chiều dài dương vật “khủng” hơn.

 Mặc khác, kéo dài dương vật quá lớn còn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng là làm tổn thương “cô bé” của bạn tình, khiến “cô bé” xuất huyết cực kỳ nguy hiểm.

 Bác sĩ nam khoa cho biết: “Chiều dài dương vật không đánh giá được khả năng tình dục. Khả năng hoạt động tình dục của nam giới dựa vào tình trạng sức khỏe, kinh nghiệm, thời điểm quan hệ, tâm trạng,…Chiều dài dương vật của mỗi người là khác nhau, vậy nên nam giới không cần quá hoang mang về chuyện dương vật của mình ngắn hơn người khác:.

Nên đi kéo dài dương vật tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Nên đi kéo dài dương vật tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín 

 Đối với nam giới muốn cải thiện chiều dài và kích thước dương vật, biện pháp an toàn và hiệu quả nhất là đi khám nam khoa để bác sĩ xem xét có cần thiết kéo dài dương vật hay không. Nếu trường hợp nên kéo dài dương vật, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thủ thuật này.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, thủ thuật nhanh chóng và không gây đau đớn. Đây được xem là bước đột phá trong y học về phương pháp kéo dài dương vật.

 Hãy gọi cho bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới. Bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin cho bạn!

 Đừng xem thường những bệnh nam khoa nguy hiểm mà hãy sớm đi chữa trị ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)