Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi tên Liễu, năm nay đã 32 tuổi nhưng lại chưa có con. Tôi đi khám thì biết mình có nguy cơ bị mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ làm ơn cho tôi biết mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không? Thực sự là tôi và gia đình đang hết sức lo lắng. Mong bác sĩ trả lời sớm cho tôi!

 Đây là lời tâm sự của một phụ nữ đang lo lắng vì mình bị vô sinh hiếm muộn. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp cho chị, mong chị có hướng giải quyết tốt nhất!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không?

 Chị liễu thân mến! Vô sinh hiếm muộn là một hiện tượng càng ngày càng phổ biến. Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh vô sinh hiếm muộn cũng tăng dần. Đây không chỉ là nỗi sợ hãi của riêng chị mà còn là nỗi lo lắng của nhiều cặp vợ chồng khác.

 Chị muốn biết mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không? Chúng tôi xin được trả lời rằng đã có nhiều phụ nữ nhận được kết quả tốt nhờ sự can thiệp của kỹ thuật y khoa.

 Điển hình là trường hợp của Chị Thanh Vân, 34 tuổi ở Sóc Trăng. Đám cưới 7 năm nhưng không có con. Gia đình chị đã ‘chạy động, chạy tây” để tìm thuốc chữa trị. Mong cho chị có ngày làm mẹ. Tưởng chừng hi vọng không còn, chị đã tì tới phòng khám chúng tôi trong nỗi tuyệt vọng. Nhưng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm mà giờ đây chị đang bước sang giai đoạn chuẩn bị sinh nở.

 Thêm một minh chứng khác, chị Nguyệt ở Đồng Tháp cũng có kế hoạch sinh con nhưng mai không thấy có tin vui. Trước đây chị sử dụng phương pháp tránh thai nên bị ảnh hưởng tới đường sinh nở. Chúng tôi đã sử dụng các phương pháp thụ tinh nhờ kỹ thuật y khoa hiện đại để hỗ trợ cho chị, Nhờ đó mà hiện nay chị cũng đang mang thai ở tuần thứ 14.

Mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được khộng? là vấn đề lo lắng của nhiều chị em

Mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được khộng? là vấn đề lo lắng của nhiều chị em

 Ngoài 2 trường hợp nêu trên thì phòng khám Tân Mỹ Âu còn chữa trị hiếm muộn vô sinh hiệu quả cho nhiều cặp vợ chồng khác. Vậy theo chị em, mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không?

Điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn như thế nào?

 Phần trên, chúng tôi đã dẫn chứng một vài trường hợp để giài thích câu hỏi của chị Liễu. Tuy nhiên, muốn biết điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn như thế nào thì mời chị em dành thêm chút thời gian để đọc các thông tin sau đây:

Phụ nữ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn do đâu?

 Do sử dụng các biện pháp tránh thai thời gian lâu. Nếu sử dụng các phương pháp tránh thai mà không được theo dõi thường xuyên là không an toàn. Nó có thể gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, từ đó dẫn tới cô sinh hiếm muộn.

 Những phụ nữ đã từng xảy thai hay phá thai dễ rơi vào tình trạng rủi ro này. Di chứng của phá thai và xảy thai khiến cho cơ quan sinh dục của nữ giới bị tổn thương và dễ mắc phải các bệnh phụ khoa.

 Vấn đề bất ổn ở buồng trứng và cổ tử cung là nguyên nhân mắc bệnh vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Buồng trứng, cổ tử cung bị dị dạng và các bệnh phụ khoa là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh hiếm muộn cho chị em phụ nữ. Một số bệnh phụ khoa khiến chị em có nguy cơ mất đi khả năng làm mẹ: Đa nag buồng trứng. suy buồng trứng, u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung….

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tìm ra nguyên nhân khiến chị en mắc bệnh vô sinh hiếm muộn và can thiệp kịp thời

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tìm ra nguyên nhân khiến chị en mắc bệnh vô sinh hiếm muộn và can thiệp kịp thời

Bác Sĩ Tư Vấn

Điều trị vô sinh hiếm muộn thế nào?

 Phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho chị em thoát khỏi bệnh vô sinh hiếm muộn nhở vào phương pháp y khoa hiện đại:

  Đối với những người bị vô sinh hiếm muộn do biến chứng của các bệnh phụ khoa gây nên thì Tân Mỹ Âu sẽ:

 Tiến hành chẩn đoán bệnh lý, tìm ra nguyên nhân cản trở việc có con.

 Bước tiếp theo là điều trị bệnh phụ khoa gây ra tình trạng hiếm muộn vô sinh.

 Kiểm tra chức năng sinh sản và hỗ trợ sau quá trình điều trị.

 Nếu sau khi chữa trị mà một thời gian sau vẫn chưa có tin vui thì bác sĩ sẽ can thiệp bằng những kỹ thuật tinh vi.

 ✽ Trong trường hợp mắc bệnh vô sinh hiếm muộn do cơ địa hay do cấu tạo sinh dục thì phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ can thiệp sâu bằng các phương pháp:

  Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp giúp cho nhiều chị em thực hiện thiên chức làm mẹ thành công. Đây là phương pháp được y học đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

 ➤ Một phương pháp khác dành cho những người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn là kỹ thuật bơm tinh trùng. Để thực hiện thụ thai thì bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ bơm trực tiếp tinh trùng vào bào tương noãn. Nhờ đó, phôi thai sẽ được nuôi dưỡng ở môi trường thí nghiệm. Cuối cùng thì nó được cấy trở lại cổ tử cung của người vợ.

Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo, hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn

Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo, hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn 

 ➤ Bên cạnh hai kỹ thuật chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ giới nêu trên thì chúng tôi còn sử thực hiện dẫn tinh trùng trực tiếp vào buồng cổ tử cung. Với thủ thuật này thì việc thụ thai sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn, giúp cho chị em thực hiện thiên chức làm mẹ.

 Trên đây, chúng tôi không chỉ trả lời câu hỏi “Mắc bệnh vô sinh hiếm muộn có điều trị được không” mà còn giúp chị em tìm hiểu về cách thức chữa trị.

 Nếu còn điều gì muốn giải đáp thì chị em có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn miễn phí.

 Phòng khán Tân Mỹ Âu sẵn sàng đồng hành cùng chị em phụ nữ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)