Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Lòi dom là gì và chữa lòi dom như thế nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Lòi dom là gì và chữa lòi dom như thế nào? là câu hỏi mà các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu thường xuyên nhận được khi tư vấn sức khỏe online cho người bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn bệnh “lòi dom” này nhé!

Bác Sĩ Tư Vấn

 Lòi dom là gì?

 “Lòi dom” là cách gọi dân gian để nói về hiện tượng “lòi búi trĩ”. Hiện tượng này có thể thấy trong bất kỳ loại trĩ nào:

   Bệnh trĩ nội:

 Hiện tượng “lòi dom” xuất hiện khi bệnh đã bắt đầu nặng.

 + Cấp độ 1: Ít biểu hiện và chưa xuất hiện búi trĩ bên ngoài hậu môn.

 + Cấp độ 2: Các bệnh nhân có thể thấy các búi trĩ lòi ra ngoài khi đi đại tiện.

 + Cấp độ 3: Trĩ sa ra ngoài khi đại tiện và không tự co lên được.

 + Cấp độ 4: Búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài gây cản trở sinh hoạt của người bệnh.

 ✤  Bệnh trĩ ngoại:

 “Lòi dom” được biểu hiện qua các búi trĩ nằm ngoài hậu môn nên có thể dễ dàng nhận thấy.

 + Khi mới mắc bệnh: Các búi trĩ nhỏ mọc ở vùng cửa hậu và có thể dùng tay để ấn búi trĩ vào.

 + Khi bệnh nặng hơn: Khi bệnh chuyển sang mức độ nặng thì các búi trĩ sa ra ngoài một cách thường xuyên và gây nên cảm giác đau rát cho người bệnh.

Lòi dom là gì và chữa lòi dom như thế nào?

Lòi dom là gì và chữa lòi dom như thế nào?

Chữa lòi dom như thế nào?

 Phương pháp dùng thực phẩm hay dùng thuốc chỉ có tác dụng bổ trợ và điều trị tạm thời cho những người mắc bệnh trĩ mức độ nhẹ. Do đó, sau một thời gian thì hiện tượng “lòi dom” lại tái phát gây nên nhiều rắc rối cho sức khỏe và sinh hoạt của con người.

 Chữa lòi dom như thế nào cho hiệu quả sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp. Vì thế, bệnh lý này có được chữa trị dứt điểm hay không là tùy thuộc vào tay nghề của các bác sĩ cùng với sự kiên trì của người bệnh.

 Với sự phát triển của kỹ thuật y khoa thì chữa “lòi dom” không phải là vấn đề quá khó khăn. Vì thế, người bệnh hãy cân nhắc về việc lựa chọn phòng khám uy tín để đảm bảo cho quá trình chữa trị được hiệu quả.

  Phòng khám chữa lòi dom – chữa trĩ uy tín!

 Tại thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang thì Đa khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám chữa lòi dom – chữa trĩ hiệu quả và mức chi phí cũng rất hợp lý.

 Các bác sĩ của phòng khám có kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ lâu năm sẽ giúp cho người bệnh không còn phải chịu những cảm giác khó chịu do lòi dom gây nên.

 Tùy vào loại bệnh và mức độ bệnh mà bác sĩ của phòng khám sẽ đưa ra cách thức chữa trị phù hợp.

 Chẳng hạn, đối với bệnh nhân trĩ ngoại thì hỗ trợ điều trị bằng công nghệ HCPT là phương pháp tối ưu. Còn đối với những bệnh nhân trĩ nội thì các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ PPH để chữa trị bệnh lý nhanh chóng và triệt để.

 HCPT và PPH là công nghệ y khoa hiện đại có sự rà soát của máy tính sẽ không bỏ sót mầm bệnh mà còn ít gây tổn thương. Chỉ cần 20- 30 phút thì việc điều trị đã hoàn thành mà người bệnh cũng không phải chịu đau đớn.

 Hai phương pháp này cũng đem lại kết quả tuyệt vời cho những bệnh nhân trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên, đối với các bệnh nhân mắc bệnh trĩ hỗn hợp thì các bác sĩ sẽ cân nhắc từng bước điều trị sao cho hợp lý và hiệu quả.

 Các thông tin mà các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu đưa ra đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “Lòi dom là gì và chữa lòi dom như thế nào?”. Chúc các bạn nhanh chóng vượt qua căn bệnh này để có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh!

 Vào đây để biết cách phòng tránh và khắc phục bệnh trĩ!

 Khi có bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc về bệnh lòi dom – bệnh trĩ, chỉ cần gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat online. Các bác sĩ luôn sẵn lòng hỗ trợ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)