Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới ít kinh nghiệm thường lần quan hệ đầu tiên không được như ý muốn, hay xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, khiến cuộc ái ân không trọn vẹn cảm xúc. Bài viết của bác sĩ nam khoa sẽ hướng dẫn cho nam giới nên làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên!

Bác Sĩ Tư Vấn

Xuất tinh sớm khiến nam giới lo lắng

 Thời gian xuất tinh của mỗi nam giới là khác nhau, tuy nhiên các bác sĩ nam khoa cho rằng nếu xuất tinh khi mới giao hợp chưa được 2-3 phút thì bị coi là xuất tinh sớm.

 Xuất tinh sớm khiến nam giới gặp tác động xấu đến tâm lý, dễ sinh mặc cảm tự ti với bạn tình, cảm thấy xấu hổ vì bản thân không làm tròn được nghĩa vụ đàn ông,…

 Chủ yếu nguyên nhân khiến nam giới quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm là vì tâm trạng quá căng thẳng hồi hộp, hưng phấn quá mức nên khó kiểm soát được bản thân,…Bác sĩ nam khoa khuyên bạn nên đi chữa bệnh xuất tinh sớm nếu quan hệ hơn 5-7 lần mà vẫn gặp phải tình trạng này.

Làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên?

Làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên?

Làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên?

 Để lần quan hệ đầu tiên thăng hoa và đạt được khoái cảm, tránh được tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới nên chú ý các vấn đề sau đây:

  Giữ tâm trạng thoải mái: Tinh thần thoải mái là biện pháp giúp nam giới quan hệ được lâu “ra”, có một cuộc ái ân trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

  Sử dụng bao cao su: Dùng bao cao su là cách giúp nam giới tránh được các bệnh lây qua đường tình dục, tránh thai cho bạn tình nếu chưa muốn sinh con,…đồng thời dùng bao cao su còn giúp nam giới tránh được sự nhạy cảm quá mức ở dương vật, khi giao hợp với bạn tình thuận lợi hơn, không bị xuất tinh sớm.

  Có thời gian dạo đầu: Dành thời gian dạo đầu giúp bản thân và đối phương có sự chuẩn bị tốt, các cơ giãn nở và cơ thể hưng phấn, lúc quan hệ thuận lợi hơn rất nhiều. Có sự chuẩn bị tốt cho lần đầu tiên còn giúp nam giới tự tin, làm chủ cuộc yêu.

  Phân tán cảm xúc: Nếu cảm thấy sắp xuất tinh khi chưa đạt cao trào, nam giới nên phân tán cảm xúc bằng cách vuốt ve, âu yếm bạn tình hoặc nói chuyện với bạn tình để phân tán cảm xúc, như vậy sẽ giúp lâu “ra” hơn.

Hướng dẫn nam giới biện pháp để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Hướng dẫn nam giới biện pháp để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

 Trên đây, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu đã tư vấn cho bạn nên làm sao để không xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Nam giới nên học theo hướng dẫn để có lần đầu quan hệ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 Tuy nhiên như đã nói, nếu quan hệ qua vài lần mà đều gặp tình trạng xuất tinh sớm thì nên đi khám, có thể nam giới đã mắc bệnh nam khoa cần được điều trị.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn về xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa khác. Hãy để bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu chăm sóc sức khỏe cho bạn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)