Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Kiểm tra thai - nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Việc kiểm tra thai có ý nghĩa rất quan trọng, có thể giúp bạn gái nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu. Vậy kiểm tra thai thế nào và được thực ra sao? hiện Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay sau đây!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Kiểm tra thai như thế nào để nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu?

 Việc kiểm tra thai có ý nghĩa rất quan trọng, có thể giúp bạn gái nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu. Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cách kiểm tra thai hiệu quả, chính xác mà ai cũng có thể thực hiện được:

  Kiểm tra thai bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

 Muốn biết mình mang thai hay không thì các bạn nên chú ý vào chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu quá 7 ngày mà chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện thì chúng ta đã bị trễ kinh. Trễ kinh là dấu hiệu dự báo mang thai ở nữ giới.

 ✽ Cảm nhận trạng thái của cơ thể cũng là cách kiểm tra thai

 Người mang thai thường có triệu chứng nghén. Họ thường thấy những cảm giác khác lạ so với bình thường:

  ➤ Đầu tiên là tình trạng huyết trắng bất thường. Dựa vào huyết trắng - dịch âm đạo cũng có thể biết được khả năng mang thai. Người mang thai thường có huyết trắng ra nhiều và có mùi nặng hơn bình thường.

  ➤ Triệu chứng đau bụng như hành kinh cũng có thể là do có thai gây nên. Không hành kinh nhưng bụng căng tức và hơi đau kéo dài là biểu hiện người mang thai hay gặp.

kiểm tra thai và nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu nhờ vào quan sát biểu hiện cơ thể và thử que

kiểm tra thai và nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu nhờ vào quan sát biểu hiện cơ thể và thử que

 ➤ Tiếp theo chúng ta có thể kiểm tra thai bằng cách quan sát đôi ngực của mình. Nếu ngực tự nhiên căng và hơi tức, kích thước càng ngày càng lớn thì nên nghĩ đến khả năng mang thai.

  Mắc ói, mệt mỏi hay buồn ngủ

 Do sự biến đổi bên trong cơ thể và quá trình tụ máu để hình thành bào thai nên người mang thai sẽ thấy mệt mỏi và thường xuyên buồn ngủ. Người ta còn gọi hiện tượng mắc ói, mệt mỏi này là nghén.

 ✽ Thử que là phương pháp kiểm tra thai đơn giản

 Sau khi thấy có những biểu hiện khác lạ so với bình thường mà chúng tôi đã chỉ ra thì bạn gái nên mua que thử ngay. Dùng que thử là cách kiểm tra thai đơn giản, giúp bạn phát hiện mang thai ngoài ý muốn nhanh chóng.

 ✽ Nhờ đến bác sĩ phụ khoa – kiểm tra thai bằng phương pháp siêu âm, xét nghiệm

 Trong nhiều trường hợp bất bình thường như que thử 1 vạch nhưng có biểu hiện mang thai, que thử 2 vạch nhưng có kinh…thì bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ.

 Không chỉ những trường hợp này mà chúng tôi khuyên các bạn nữ nên tìm đến phòng khám kiểm tra thai dù quyết định giữ hay bỏ thai. Phòng khám chuyên khoa sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho mọi trường hợp.

Chúng ta nên làm gì khi có thai ngoài ý muốn?

 Trên đây, bác sĩ chuyên khoa đã chỉ cho các bạn cách kiểm tra thai và nhận biết mang thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu. Vậy, khi biết mình có thai ngoài ý muốn chúng ta nên làm gì?

 Tốt nhất là các bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn rồi tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình và số tuần mang thai. Từ đó, hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng và quyết định mình nên bỏ hay giữ thai.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu kiểm tra thai chính xác và đưa ra pháp pháp phá thai an toàn cho người có thai ngoài ý muốn

Bác sĩ Tân Mỹ Âu kiểm tra thai chính xác và đưa ra pháp pháp phá thai an toàn cho người có thai ngoài ý muốn

 Nếu bạn muốn có con thì hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên và tiêm một số mũi vắc xin dành cho người mang thai. Bên cạnh đó duy trì thói quen tốt cho sức khỏe và thai nhi.

 Ngược lại, khi bạn có ý định phá thai thì tốt nhất là nên đến những phòng khám chuyên khoa uy tín để được thực hiện an toàn. Tuyệt đối không vì e ngại mà tự ý phá thai bằng thuốc hay dùng các thực phẩm ra thai…vì rất nguy hiểm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Có thai ngoài ý muốn – kiểm tra thai và nhờ sự hỗ trợ của phòng khám uy tín

 Bạn lo lắng khi kiểm tra thai và biết mình mang thai? Bạn đang có ý định phá thai? Chúng tôi xin cảnh báo rằng, phá thai không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà thậm chí nguy hiểm tới mạng sống. Vì thế, bạn gái hãy sáng suốt và đừng vì e ngại mà có hướng giải quyết không tốt.

 Biết được nỗi niềm sâu kín của chị em phụ nữ, phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu kiểm tra thai chính xác, thực hiện phá thai an toàn cho phái nữ. Phòng khám áp dụng kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm kiểm tra thai chính xác và giúp chị em nhận biết có thai ngoài ý muốn ngay tuần đầu. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và thực hiện an toàn cho bạn.

 Phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu có điều kiện y khoa như thế nào?

 Đa khoa Tân Mỹ Âu tuy nằm ở tỉnh Tiền Giang nhưng lại là phòng khám phụ khoa chất lượng cao, uy tín tại khu vực Tây Nam Bộ. Phòng khám khang trang 5 tầng với điều kiện y khoa đảm bảo kết quả kiểm tra thai và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn:

  Thiết bị và dụng cụ y tế của phòng khám tiên tiến, hiện đại và luôn được vô trùng.

   ✶ Kỹ thuật kiểm tra thai giúp phái nữ nhận biết mang thai sớm ngay từ những tuần đầu tiên.

Phòng khám Tân Mỹ Âu có điều kiện y khoa đảm bảo thực hiện kiểm tra thai chính xác và phá thai an toàn

Phòng khám Tân Mỹ Âu có điều kiện y khoa đảm bảo thực hiện kiểm tra thai chính xác và phá thai an toàn

 ✶ Phương pháp phá thai an toàn và nhiều ưu điểm: Phá thai không đau, phá thai dành cho từng giai đoạn…

 ✶ Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

 ✶ Chế độ chăm sóc hết sức chu đáo, an ủi, động viên cho bệnh nhân và thân nhân.

 ✶ Luôn kín đáo, bảo mật thông tin cho người kiểm tra thai và phá thai.

 ✶ Mức chi phí không cao, nhưng dịch vụ vô cùng tiện ích.

 Tóm lại, Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa chuyên kiểm tra thai chính xác giúp chị em nhận biết có thai ngoài ý muốn sớm. Từ đó, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe chị em khi thực hiện bỏ thai. Sự an toàn, bảo mật, tiết kiệm chi phí là lợi ích mà bạn nhận được khi tin tưởng vào phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu.

 Vậy, khi muốn kiểm tra thai hoặc thực hiện phá thai an toàn thì bạn gái có thể liên lạc với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn trước qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bảng tư vấn. Dịch vụ tư vấn phá thai của Tân Mỹ Âu là hoàn toàn miễn phí vào bảo mật!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)