Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Không cắt bao quy đầu có sao không? Có phải nam giới nào cũng cần đi cắt bao quy đầu không? Nếu bạn chưa đi cắt bao quy đầu và thắc mắc về vấn đề này thì hãy theo dõi bài chia sẻ của bác sĩ nam khoa sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Khi nào mới cần đi cắt bao quy đầu?

 Bác sĩ nam khoa cho biết: Không phải nam giới nào cũng cần cắt bao quy đầu. Khi trẻ em trai sinh ra sẽ có lớp da quy đầu dài ôm kín làm nhiệm vụ bảo vệ dương vật (vì lúc này dương vật còn non yếu). Khi bé trai lớn khoảng 8-9 tuổi, da quy đầu bắt đầu tự lột xuống, để lộ ra đỉnh quy đầu.

 Chỉ có những nam giới khi trưởng thành mà còn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì mới cần đi cắt bao quy đầu. Có thể nhận biết dài hẹp bao quy đầu thông qua các dấu hiệu:

  Dài bao quy đầu: Da quy đầu dài trùm kín dương vật. Tình trạng dài bao quy đầu giả sẽ có thể lột da quy đầu khi dương vật cương cứng. Còn dài bao quy đầu thật thì da quy đầu không lột dù dương vật cương hay không cương.

  Hẹp bao quy đầu: Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu có thể lột khi dương vật không cương, nhưng không thể lột khi dương vật đang cương. Hẹp bao quy đầu toàn phần thì dù dương vật có cương hay không cũng không thể lột bao quy đầu.

  Tình trạng dài và hẹp bao quy đầu còn thường đi kèm với biểu hiện đau tức đầu dương vật khi quan hệ, tiểu không sạch, bao quy đầu sưng đỏ,…

Khi nào mới cần đi cắt bao quy đầu?

Khi nào mới cần đi cắt bao quy đầu?

Bác Sĩ Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sao không?

 Như vậy, nam giới có bao quy đầu tự lột bình thường thì không cần đi cắt bao quy đầu. Chỉ cần thiết đi thực hiện thủ thuật này khi bị dài hẹp bao quy đầu. Vậy nếu bị dài hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu có sao không?

 Tình trạng dài hẹp bao quy đầu mà không đi khám để thực hiện cắt bao quy đầu sẽ có những tác hại sau:

  Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Những nam giới có bao quy đầu dài hẹp thường có dương vật ngắn và nhỏ. Lớp da quy đầu trùm kín, thít chặt làm dương vật không phát triển thuận lợi.

  Ảnh hưởng đến chức năng tình dục: Trường hợp bao quy đầu dài hẹp làm vùng da này rất nhạy cảm, lúc quan hệ dễ bị xuất tinh sớm, quan hệ không đạt khoái cảm. Nếu da quy đầu bó sát không để lộ ra chút đỉnh dương vật nào thì lúc quan hệ sẽ làm nam giới đau đớn hơn.

  Gây viêm nhiễm: Vi khuẩn, chất bựa tích tụ ở đầu dương vật gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật (do quá trình vệ sinh không được thuận lợi, không lột bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ được). Những ổ viêm nhiễm có thể lây lan làm viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt. Đây cũng là một nguyên nhân quan trọng làm nam giới mắc bệnh ung thư dương vật sau này.

  Lây bệnh cho bạn tình: Vi khuẩn tồn tại ở dương vật nam giới có khả năng lây lan cho bạn tình khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn. Khi bị lây bệnh, phụ nữ có nguy cơ rất cao bị viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không?

 Hiện nay Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang cho cánh mày râu. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên tận tâm, có máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Với phương pháp cắt bao quy đầu này chỉ tốn khoảng 15-30 phút là hoàn tất, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo xấu.

 Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí, thông tin bệnh nhân là hoàn toàn bảo mật.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)