Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khôi phục màng trinh cho chị em trong 15 phút!

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Vá máng trinh là một phương pháp chỉnh hình âm đạo không còn xa lạ. Trước kia người ta sử dụng phương pháp phẫu thuật truyền thống để xử lý các tổn thương nhưng người làm phải chịu sự đau đớn và lâu bình phục. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ khôi phục màng trinh cho chị em trong 15 phút mà lại cực kì hiệu quả, ít đau đớn và nhanh hồi phục…

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Làm sao khôi phục màng trinh trong 15 phút?

Chị em luôn lo lắng về việc vá màng trinh có đau không, hay thời gian hồi phục sau khi thực hiện như thế nào. Bằng công nghệ hiện đại và đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp chị em lấy lại màng trinh rất nhanh mà lại hiệu quả.

  Sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc vào chỉnh hình màng trinh

 Khác với phương pháp phẫu thuật truyền thống, phương pháp vá màng trinh sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, một kỹ thuật hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ nhanh chóng lấy lại màng trinh cho chị em phụ nữ.

 Việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp đội ngũ ê kíp chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu sẽ khôi phục màng trinh cho chị em trong 15 phút, một khoảng thời gian rất ngắn.

 Sau khi thực hiện xong thủ thuật vá màng trinh thì chị em chỉ cần nghỉ ngơi, kiêng cữ “chuyện ấy” 01 tháng thì có thể sinh hoạt lại bình thường.

   Ưu điểm vượt trội của công nghệ vá màng trinh tinh vi của Hàn Quốc

Khôi phụcmàng trinh trong tích tắc

Khôi phục màng trinh trong tích tắc

   Không lo đau đớn: chỉ cần 10 -20 phút là các bác sĩ tài ba đã sử dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để trả lại “tấm màn vô giá” cho chị em, rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

   Thu nhỏ cửa âm đạo: không chỉ giúp chị em lấy lại màng trinh trong 15 phút mà công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp thu nhỏ của âm đạo giúp cho “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời hơn.

   Tiết kiệm thời gian: vì việc thực hiện chỉnh hình diễn ra rất nhanh, an toàn và ít đau nên chị em có thể về trong ngày, không cần nhập viện mà lại nhanh hồi phục.

   Giảm thiểu chi phí phát sinh: tiến trình nhanh, hồi phục nhanh, an toàn cũng góp phần tiết kiệm chi phí cho chị em. Những khoản phí như nằm viện, thăm nuôi, đi lại, nghỉ việc, hoặc xử lý các biến chứng sẽ là những khoản phí không cần thiết khi vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Màng trinh được khôi phục một cách tự nhiên trong 15 phút tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Hiện nay, có rất nhiều phòng khám sử dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc nhưng hiệu quả còn tùy thuộc vào quá trình thực hiện cũng như đội ngũ bác sĩ.

Thủ thuật khôi phục màng trinh đơn giản, an toàn tại Tân Mỹ Âu

Thủ thuật khôi phục màng trinh đơn giản, an toàn tại Tân Mỹ Âu

 Nếu chỉ sử dụng công nghệ hiện đại nhưng lực lượng y khoa và thiết bị không đảm bảo thì chị em cũng có thể gặp rất nhiều rắc rối như: màng trinh kém tự nhiên, lâu hồi phục, viêm sưng sau khi về nhà,…Hãy để chúng tôi tháo gỡ và giúp chị em tránh được những vấn đề nêu trên. Tân Mỹ Âu hoạt động bằng trách nhiệm, bằng uy tín với lực lượng chuyên viên kinh nghiệm, tận tâm sẽ khôi phục màng trinh cho chị em trong 15 phút mà kết quả lại vô cùng kì diệu.

 Còn chần chờ gì nữa! Nhấc máy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn trực tiếp và hẹn lịch khám hoặc có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến dưới đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)