Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khi đau tinh hoàn bên trái có nên tiếp tục quan hệ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ giúp cháu với ạ! Khi bị đau tinh hoàn bên trái có nên tiếp tục quan hệ hay là nên làm gì bác sĩ? Cháu gần nửa tháng nay mỗi lần quan hệ là thấy tinh hoàn bên trái đau quá. Nhiều khi cháu cố gắng cho xong để làm vừa lòng bạn gái, nhưng thật sự là không còn hưởng được khoái cảm mà cứ phải chịu đựng các cơn đau. 

Cháu nên làm gì bây giờ bác sĩ? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho cháu để cháu có thể an tâm học tập và sinh hoạt ạ! (Lê Văn M, Bạc Liêu)

Bác Sĩ Tư Vấn

 Bác sĩ tư vấn:

 XEM THÊM:

Đau tinh hoàn bên trái có nên tiếp tục quan hệ không?

Đau tinh hoàn bên trái có nên tiếp tục quan hệ không?

 Chào bạn! Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã nhận được câu hỏi của bạn. Xin được tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Khi đau tinh hoàn bên trái là dấu hiệu bệnh gì?

 Dấu hiệu của bạn cung cấp không rõ ràng nên bác sĩ không thể khẳng định được chính xác bạn mắc bệnh gì. Những căn bệnh liên quan khiến bạn mắc chứng đau nhức tinh hoàn như viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, chấn thương do tác động ngoại lực, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn,…

 Bị đau tinh hoàn kèm theo các biểu hiện như sốt, ớn lạnh, tinh hoàn sưng đỏ và đau thì nhiều khả năng bạn mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc chấn thương tinh hoàn. Chấn thương tinh hoàn thường là vì quan hệ quá độ, thực hiện các tư thế quan hệ khó khăn, bị tai nạn,…

 Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm xem bản thân có hay thủ dâm hay không. Có thể tức tinh hoàn là do thường xuyên thủ dâm, khiến máu dồn về tinh hoàn không đều gây căng tức, đau đớn. Thủ dâm lâu ngày cũng là tác nhân gây bệnh đau tinh hoàn, viêm tinh hoàn,... Tình trạng này chỉ cần không thủ dâm và sinh hoạt bình thường là sẽ khỏi bệnh.

Khi đau tinh hoàn bên trái có nên tiếp tục quan hệ?

 Bạn thân mến! khi bị đau tức tinh hoàn bên trái không nên tiếp tục quan hệ tình dục mà hãy sớm đến cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Đau tinh hoàn do nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi nguyên nhân lại có hướng điều trị khác nhau.

 Nếu khi đau tinh hoàn sinh lý điều trị đơn giản, dễ dàng thì đau tinh hoàn bệnh lý điều trị khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Để hiệu quả chữa bệnh được tốt, nên chọn cơ sở y tế để đặt niềm tin.

Đau tinh hoàn bên trái nên sớm đi khám chữa bệnh

Đau tinh hoàn bên trái nên sớm đi khám chữa bệnh

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho- Tiền Giang) là cơ sở khám chữa bệnh đau tinh hoàn nói riêng và bệnh nam khoa nói chung uy tín trên địa bàn tỉnh. Nhiều bệnh nhân thuộc các tỉnh lân cận cũng tin tưởng và tìm đến khám chữa bệnh.

 Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới. Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân!

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)