Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại Mỹ Tho Tiền Giang?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ luôn khuyên các cặp vợ chồng sắp cưới đi khám sức khỏe sinh sản để kiểm tra tình hình sức khỏe, đảm bảo phát hiện và chữa trị sớm những căn bệnh làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và sinh con. Vậy nên đi khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại Mỹ Tho Tiền Giang là uy tín chất lượng nhất?

Bác Sĩ Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

 Khám sức khỏe sinh sản là bước để kiểm tra xem có mắc bệnh hay không, nếu có thì sẽ được tiến hành chữa bệnh sớm để không làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, sinh con và tránh các bệnh lây truyền cho thai nhi. Việc thăm khám khá đơn giản nên không cần quá lo lắng.

 Khám sức khỏe sinh sản nữ giới gồm các bước:

 - Xét nghiệm công thức máu, phân tích nước tiểu.

 - Kiểm tra tế bào âm đạo, cổ tử cung, phần phụ, siêu âm tử cung và cổ tử cung.

 - Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo, soi cổ tử cung.

 - Thử HCG để phát hiện có mang thai hay không.

 Khám sức khỏe sinh sản nam giới:

 - Xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu.

 - Xét nghiệm tinh dịch đồ và dịch niệu đạo.

 - Kiểm tra, siêu âm tuyến tiền liệt.

 - Siêu âm tinh hoàn.

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

 Trên đây là các hạng mục chủ yếu của khám sức khỏe sinh sản. Nếu yêu cầu kiểm tra thêm các vấn đề khác cũng sẽ được bác sĩ đáp ứng. Các cặp vợ chồng muốn khám sức khỏe sinh sản nên lựa chọn địa chỉ uy tín – chất lượng để việc kiểm tra cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Bác Sĩ Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại Mỹ Tho Tiền Giang?

 Ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, khám nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và hôi nách được nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Đa khoa Tân Mỹ Âu được xem là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản hàng đầu cho các cặp vợ chồng.

 Đến đây khám sức khỏe sinh sản sẽ có được các lợi ích thiết thực như:

  Dịch vụ ưu đãi, quy trình làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng là được thăm khám ngay. Để chủ động thời gian, có thể đặt hẹn trước qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để nhận mã số ưu tiên, lúc đến không mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

  Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài.

  Giờ giấc khám chữa bệnh từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. Chi phí thăm khám luôn được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

  Được bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Nếu phát hiện ra bệnh sẽ khuyên tiến hành điều trị bằng phương pháp khoa học – hiện đại, mang lại kết quả chữa bệnh tốt nhất.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại Mỹ Tho Tiền Giang?

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tại Mỹ Tho Tiền Giang?

 Đến Tân Mỹ Âu khám sức khỏe sinh sản sẽ đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng – an toàn – kết quả chuẩn xác – chi phí hợp lý.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)