Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Kéo dài dương vật hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là lựa chọn hàng đầu cho nam giới muốn kéo dài dương vật. Đây là cơ sở điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, hôi nách,…được đông đảo bệnh nhân tin cậy. Kéo dài dương vật hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu – Cứu cánh cho nam giới có dương vật không được như ý muốn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Kéo dài dương vật – Nam giới lấy lại tự tin và bản lĩnh

 Theo một số nghiên cứu, dương vật của nam giới Việt Nam có chiều dài trung bình khi xìu là 6,6cm, khi cương là 11,2cm. Tuy nhiên đây chỉ là con số thống kê chung, mỗi nam giới có chiều dài dương vật khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động.

 Theo thống kê, chiều dài dương vật của nam giới Cộng Hòa Công Gô là thuộc hàng “khủng” nhất, chiều dài khi cương cứng đạt khoảng hơn 17cm, tiếp theo là đàn ông các quốc gia Ecuadore, Ghana, Colombia, Pháp,…..

 Hàn Quốc và Triều Tiên là hai quốc gia có chiều dài dương vật nam giới thuộc vào loại “yếu”, kích thước dương vật khi cương cứng chỉ rơi vào khoảng 9,6cm.

 Tuy nhiên, các bác sĩ nam khoa cho rằng, chiều dài dương vật không ảnh hưởng quá nhiều khi nam giới quan hệ. Quan hệ có đạt được cực khoái hay không chủ yếu phụ thuộc vào kinh nghiệm, tư thế quan hệ, sức khỏe và tâm lý nam giới,…

Kéo dài dương vật hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Kéo dài dương vật hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Nam giới nên đi kéo dài dương vật khi thấy kích thước dương vật quá ngắn, khi xìu ngắn hơn 3,8cm, khi cương ngắn hơn 7,8cm hoặc gặp các dị tật bẩm sinh làm dương vật thụt vào trong, dương vật quá ngắn so với những người cùng trang lứa,…

 Đi kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong mỗi lần quan hệ – Lấy lại được bản lĩnh đàn ông.

Kéo dài dương vật hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang) là cơ sở y tế uy tín, thực hiện kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, nam giới hoàn toàn có thể tin tưởng.

 Kéo dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cao, dương vật dài ra từ 2-5cm, thủ thuật nhanh chóng, ít đau đớn, không để lại sẹo trên dương vật như các phương pháp truyền thống.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ nam khoa tay nghề cao, giàu y đức, có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, Tân Mỹ Âu cũng được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, dịch vụ tư vấn và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, chi phí công khai theo quy định,…

Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả

Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả

 Để được biết thêm thông tin về kéo dài dương vật cũng như những bệnh nam khoa khác, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)