Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hút thai có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Chào các bác sĩ! Em đang dùng thuốc đặc trị mụn có thể làm cho thai nhi bị dị dạng nhưng lại không biết mình đã mang thai. Mọi người bảo em phải đi hút thai chứ không được sinh. Vậy, hút thai có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản không ạ?

 (T. N – Cần Thơ)

 Hút thai có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố vì thế chúng tôi mời bạn T.N và các bạn nữ đọc những thông tin dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

Hút thai phải áp dụng phù hợp với đối tượng

 Hút thai chỉ là một trong những phương pháp phổ biến chứ không phải là cách phá thai duy nhất. Do đó, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp phá thai này. Muốn biết hút thai có đem lại kết quả hay không thì người phá thai phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe và đo độ tuổi thai nhi trước khi thực hiện.

 Hút thai được chỉ định khi chúng ta mang thai trên 6 tuần tuổi nhưng không quá 11 tuần. Những đối tượng mắc phải bệnh lý về tim mạch, bệnh máu di truyền, đường huyết …thì tuyệt đối phải cẩn thận với việc hút thai. 

Hút thai có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản về sau không?

Hút thai có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản về sau không?

Hút thai có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản không?

 Như chúng tôi đã nói ở trên việc hút thai còn tùy thuộc vào thể trạng của người mang thai và sự phát triển của thai nhi. Vì thế, nếu chúng ta thực hiện hút thai mà không được kiểm tra kỹ lưỡng thì sẽ có nguy cơ gặp phải nguy hiểm.

 Hút thai không an toàn sẽ để lại nhiều di chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tinh thần và sức khỏe của phái nữ. Nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát triển là do chúng ta có tiền sử hút thai kém đảm bảo hoặc hút thai nhiều lần. Trong đó, một di chứng mà hầu hết ai cũng lo lắng đó là hút thai có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

 Khi tự ý hút thai – phá thai tại những cơ sở y tế không đảm bảo về chất lượng thì các bạn nữ có thể gặp phải rất nhiều bất trắc. Những rủi ro này xảy ra là do tay nghề của người thực hiện không đảm bảo, quy trình khám – phá thai không đúng, không gian và dụng cụ nhiễm khuẩn…

 Vậy, hút thai có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay không là tùy thuộc rất nhiều vào quá trình thực hiện. Nếu hút thai được tiến hành tại phòng khám uy tín, có chất lượng tốt thì sẽ giúp cho người phá thai tránh được những hệ lụy nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

Đề không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì hút thai cần được thực hiện tại phòng khám uy tín và bác sĩ kinh nghiệm

Đề không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì hút thai cần được thực hiện tại phòng khám uy tín và bác sĩ kinh nghiệm

         Muốn tìm hiểu thêm về phá thai an toàn mời vào đây: Nạo hút thai như thế nào, có đau không?

Hút thai an toàn tại Tân Mỹ Âu

 ✰ Nếu đang ở Tỉnh Tiền Giang thì các bạn nữ có thể tư vấn trước với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu trước khi thực hiện phá thai. Các bác sĩ sẽ giúp các bạn ổn định tinh thần và xác định đúng đắn về quyết định của mình để tránh hối hận về sau.

 ✰ Khi đã chắc chắn rằng phá thai là sự lựa chọn nhất thiết thì phòng khám sẽ kiểm tra sức khỏe bằng cách xét nghiệm lâm sàng, siêu âm…để biết hút thai có phài là phương pháp phù hợp và an toàn cho bạn hay không.

  Phòng khám Tân Mỹ Âu chỉ thực hiện hút thai khi người phá thai có đủ điều kiện sức khỏe và mang thai đúng số tuần tuổi. Bên cạnh đó, phòng khám còn có điều kiện y khoa rất tốt từ cơ sở vật chất tới tay nghề chuyên môn là những yếu tố giúp cho quá trình hút thai – phá thai diễn ra an toàn.

Phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn nữ hút thai an toàn, tránh những di chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn nữ hút thai an toàn, tránh những di chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

 ✰ Thiết bị hiện đại, không gian vô trùng, quy trình khép kín kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ đem đến sự an toàn, hiệu quả cho quá trình hút phá thai.

         Tóm lại, hút thai thai có hay ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay không là phụ thuộc rất nhiều vào phòng khám thực hiện phá thai mà bạn lựa chọn. Do đó, hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!

   ➟ Bạn T.N và các bạn nữ đang có ý định phá thai đừng quá lo lắng! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào chưa rõ về thủ thuật hút thai và các phương pháp phá thai an toàn khác thì hãy gôi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin về cuộc trò chuyện cho bạn vì vậy đừng để chậm trễ!

   ➟ Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: Tư vấn phá thai an toàn miển phí cho chị em phụ nữ

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)