Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hút thai 5 tuần tuổi có đau lắm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Trong tuần vừa qua tổng đài tư vấn phá thai an toàn của phòng khám Tân Mỹ Âu đã giải đáp rất nhiều thắc mắc liên quan đến biện pháp hút thai. Trong đó, “Hút thai 5 tuần tuổi có đau lắm không” là câu hỏi câu hỏi khiến cho các bác sĩ đặc biệt quan tâm. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này!

Hút thai là gì?

 Hút thai là thủ thuật bỏ thai tương đối nhanh và đơn giản nhưng nếu không được thực hiện an toàn thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan sinh dục và chức năng sinh sản của người phụ nữ.

 Thủ thuật hút thai được áp dụng cho những người mang thai từ tuần thứ 7 trở lên, nhưng khi thai nhi đã trên 11 tuần thì phương pháp này không còn phù hợp. Bên cạnh đó, hút thai cũng có những tác động gây ảnh hưởng tới cổ tử cung của người phụ nữ nên cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình trong không gian vô trùng.

Hút thai 5 tuần tuổi có đau lắm không?

 Hút thai áp dụng cho những sản phụ mang thai trên 7 tuần vì thế những người mang thai 5 tuần tuổi không được phá thai bằng cách này.

 ✻  Không sử dụng phương pháp hút để phá thai vậy những người mang thai 5 tuần tuổi phải bỏ thai bằng phương pháp nào? Hãy để bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tháo gỡ khúc mắc này cho chị em.

Phòng khám Tân Mỹ Âu giải thích câu hỏi Hút thai 5 tuần có đau lắm không

Phòng khám Tân Mỹ Âu giải thích câu hỏi Hút thai 5 tuần có đau lắm không 

 ✻  Nếu mang thai từ 1 – 6 tuần thì dùng thuốc chính là phương án mang tới hiệu quả cao cho việc phá thai. Lúc này thai nhi chưa có bộ phận và còn rất nhỏ nên uống thuốc sẽ đam tới tỷ lệ thành công cao và độ an toàn cao. Dùng thuốc phá thai là cách thức giản và chỉ có cảm giác đau bụng nhẹ giống như hiện tượng hành kinh.

 ✻ Tuy việc dùng thuốc phá thai không gây nên nhiều đau dớn nhưng chúng ta không được chủ quan mà hãy tới phòng khám để được xét nghiệm trước khi tiến hành các thủ thuật bỏ thai để tránh những bất trắc nguy hiểm.

   ✻  Vậy là câu hỏi hút thai 5 tuần tuổi có đau lắm không đã được chúng tôi trả lời rồi đấy!

Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng thuốc có cần nằm viện không?

Thực hiện phá thai 5 tuần tuổi không đau tại phòng khám uy tín

 Nếu chị em đang có ý định bỏ thai mà lại băn khoăn không biết đến phòng khám nào thì hãy đến ngay Tân Mỹ Âu, phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại Tiền Giang.

 Tân Mỹ Âu sẽ giúp các chị em thực hiện phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc không gây đau mà lại nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, thủ thuật hút thai và các phương pháp phá thai khác cũng rất an toàn vì được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ tay nghề giỏi và thiết bị y khoa vô trùng, hiện đại.

Phòng khám Tân Mỹ Âu là địa chỉ hút thai an toàn và phá thai cho người có thai 5 tuần không đau

Phòng khám Tân Mỹ Âu là địa chỉ hút thai an toàn và phá thai cho người có thai 5 tuần không đau 

 Là phòng khám chất lượng cao, Tân Mỹ Âu có 5 tầng với thiết bị y khoa hiện đại, không gian thoáng mát sẽ đam đến sự thoải mái cho người khám – chữa và thân nhân.

 Thực hiện hút thai – phá thai tại Tân Mỹ Âu linh động về thời gian vì có dịch vụ đặt lịch hẹn và khám ngoài giờ. Đặc biệt, khi thực hiện phá thai an toàn tại đây thì quý chị em không lo bị tiết lộ về thông tin cá nhân do đó đừng e ngại!

 Đừng quá lo lắng về câu hỏi hút thai có đau lắm không mà hãy tới Phòng khám Tân Mỹ Âu, phòng khám phụ khoa uy tín để được thực hiện  phá thai an toàn và hạn chế những rủi ro gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

 Vậy nếu còn điều gì chưa rõ thì chị em hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bảng chat online để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

 Muốn biết cách phòng tránh những di chứng do phá thai không an toàn gây nên, xin mời bấm vào đây: Thời gian phá thai tốt nhất bằng thuốc là khi nào?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)