Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có an toàn không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp được sử dụng trong việc phá thai. Vậy, hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có an toàn không? Muốn biết thì xin mời chị em đọc các thông tin dưới đây!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 ✽ Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai được áp dụng cho những người mang thai từ 6 – 8 tuần. Phương pháp này mang tới hiệu quả cao và hạn chế được cảm giác đau đớn cho thai phụ. Vì thế, đây là một trong những biện pháp phá thai không đau đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám lớn.

 ✽ Trước khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt thì bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi mới đảm bảo an toàn. Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt mang tới tỷ lệ thành công cao với nhiều ưu điểm nổi trội. Sau đây là một số ưu điểm khi chúng ta phá thai bằng phương pháp này:

  Là giải pháp hiệu quả cho những người mang thai cuối tháng thứ 2 (6- 8 tuần) khi mà việc dùng thuốc không còn phù hợp.

 ✓ Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt vừa nhanh chóng vừa hạn chế đau đớn.

 ✓ Ngoài ra, thủ thuật này nếu được thực hiện an toàn sẽ giúp người phá thai hạn chế được di chứng và mau chóng hồi phục sức khỏe.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì và có an toàn không?

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì và có an toàn không?

 ✽ Tóm lại, hút điều hòa kinh nguyệt là phương án tối ưu cho những người mang thai từ 6 – 8 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai được nhiều phòng khám sử dụng. Tuy nhiên, muốn biết hút điều hòa kinh nguyệt có an toàn hay không thì chúng tôi mời bạn theo dõi ở mục tiếp theo.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt có an toàn không?

 Như chúng ta đã biết thì hút điều hòa là phương pháp phá thai được nhiều phòng khám phụ khoa áp dụng. Tuy nhiên, mức độ an toàn của phương pháp này ra sao thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

 ✽ Thứ 1: Thiết bị y khoa và phòng ốc

 Phòng ốc, thiết bị và mọi dụng cụ thực hiện phá thai phải đảm bảo vô trùng sẽ tránh được nguy cơ nhiễm trùng sau phá thai. Như vậy, phòng ốc và thiết bị y khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

 ✽ Thứ 2: Quy trình khám – phá thai

 Việc khám sức khỏe kỹ lưỡng và ổn định tâm lý cho người phá thai rất quan trọng. Nếu chị em có những vấn đề bất ổn thì việc hút thai điều hòa sẽ không được tiến hành vì không đảm bảo an toàn. Những người bị mắc bệnh phụ khoa, người mang thai ngoài cổ tử cung hay có sức khỏe quá yếu…là những trường hợp không thể sử dụng phương pháp này.

Hút điều hoa kinh nguyệt an toàn hay không phụ thuộc vào chất lượng phòng khám

Hút điều hoa kinh nguyệt an toàn hay không phụ thuộc vào chất lượng phòng khám

 ​ Thứ 3: Kỹ thuật của ê kíp thực hiện

 Ê kíp bao gồm đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng…Nếu ê kíp thực hiện có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì quá trình đình chỉ thai sẽ diễn ra an toàn và tránh được những sơ suất. Phá thai bằng kỹ thuật hút điều hòa kinh nguyệt chỉ an toàn khi chúng ta thực hiện tại phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi.

 ✽ Thứ 4: Sự kiêng cữ của người phá thai

 Sau khi hút điều hòa thành công thì người phá thai cần chú ý trong sinh hoạt và ăn uống. Vấn đề vệ sinh, ngủ nghỉ, kiêng cử trong quan hệ tình dục rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc hồi phục sức khỏe và tránh những di chứng do phá thai để lại.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Từ những thông tin nêu trên, chúng ta có thể thấy được rằng hút điều hòa kinh nguyệt có an toàn hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của phòng khám. Chúng tôi xin được gợi ý một phòng khám thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt an toàn tại tỉnh Tiền Giang, phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu.

 Đây là địa chỉ khám - phá thai được nhiều người tin cậy và đánh giá là phòng khám phụ khoa uy tín. Tân Mỹ Âu được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và chứng nhận đạt chuẩn với điều kiện y tế đảm bảo:

Phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt an toàn, hiệu quả được nhiều người tin cậy

Phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt an toàn, hiệu quả được nhiều người tin cậy

 • Phòng chức năng rộng rãi, thông thoáng có trang thiết bị hiện đại.
 • Vô trùng từ không gian đến dụng cụ y tế.
 • Bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 • Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tâm, chu đáo.
 • Dịch vụ y tế tốt, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Chi phí hợp lý, công khai minh bạch.
 • Mọi thông tin của người khám – phá thai đều được bảo mật.
 • Khám ngoài giờ và hẹn giờ giúp chị em linh động về thời gian.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu không chỉ có điều kiện về vật chất mà còn có đội ngũ y tế giàu trách nhiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Do đó, việc thực hiện các phương pháp phá thai sẽ được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng. Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt tại phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ đem lại kết quả tốt cho quý chị em.

 Phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu, địa chỉ khám - phá thai uy tín, thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt không đau, hiệu quả, an toàn.

 Bạn đang lo lắng về việc bỏ thai mà muốn được thực hiện an toàn! Hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat online để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)