Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hướng dẫn cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hướng dẫn cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu tại nhà. Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu trùm kín dương vật, khiến việc vệ sinh khó khăn, dễ nhiễm khuẩn quy đầu và dương vật. Do đó cần biết cách vệ sinh cho đúng thì mới hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hướng dẫn cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

 Bước 1: Kéo nhẹ nhàng quy đầu:

 Bao quy đầu hẹp nên việc vệ sinh khá khó khăn, nam giới cần chú ý để tránh bị tổn thương bao quy đầu và dương vật. Trước tiên, nhẹ nhàng kéo bao quy đầu để hở phần thân dương vật.

 Động tác kéo phải hết sức nhẹ nhàng, hơi mất thời gian một chút nhưng sẽ an toàn hơn, nếu kéo mạnh da bao quy đầu dễ rách gây đau đớn.

 Bước 2: Rửa bằng nước ấm:

 Rửa bằng nước ấm là cách vệ sinh bao quy đầu rất tốt, giúp sát khuẩn và giảm sưng đau.

 Cho nước ấm vào thau nhỏ, dùng tay múc nước rửa nhẹ nhàng khắp bao quy đầu và dương vật. Chú ý là không nên rửa bằng nước quá nóng.

Hướng dẫn cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

Hướng dẫn cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

 Bước 3: Vệ sinh bằng chất tẩy rửa:

 Sau khi rửa qua bằng nước ấm, nên dùng thêm sản phẩm vệ sinh dành cho nam giới. Đây là cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu hiệu quả, nhằm loại bỏ được vi khuẩn mà nước thông thường không rửa sạch được.

 Không nên tự ý mua sản phẩm tẩy rửa mà hãy hỏi ý kiến bác sĩ, Các sản phẩm bày bán trên thị trường không rõ nguồn gốc có thể làm dị ứng, viêm nhiễm bao quy đầu và dương vật.

 Bước 4: Vệ sinh lại bằng nước ấm:

 Sau khi vệ sinh bằng dung dịch, nam giới cần rửa lại lần nữa bằng nước ấm để đảm bảo đã sạch “cậu nhỏ”.Cuối cùng là lau khô dương vật và mặc quần lót đã giặt sạch.

 Việc vệ sinh bao quy đầu nên được thực hiện vào lúc sáng sớm và chiều tối để đảm bảo sạch khuẩn, tránh viêm nhiễm.

Bị hẹp bao quy đầu chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là chưa đủ

 Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, dù vệ sinh cẩn thận đến đâu cũng chưa đủ. Bởi vì bao quy đầu ôm kín toàn bộ dương vật, việc vệ sinh khó khăn, chưa kể đến việc hẹp bao quy đầu khiến nam giới không quan hệ tình dục được thuận lợi, nguy cơ cao gây vô sinh, hiếm muộn.

 Để chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, cách tốt nhất là phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu. Nam giới ở Tiền Giang và các tỉnh Tây Nam Bộ có thể đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để thực hiện thủ thuật này!

Cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu chỉn giảm nguy cơ viêm nhiễm chứ không chữa được bệnh

Cách vệ sinh cho nam giới bị hẹp bao quy đầu chỉ giảm nguy cơ viêm nhiễm

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp chữa hẹp bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh.

 Nam giới bị hẹp bao quy đầu hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn ngay!

 Bệnh nam khoa cần được phát hiện và chữa trị sớm trước khi bệnh biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)