Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Uống thuốc là một phương pháp phá thai phổ biến, tuy đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách thì sẽ rất nguy hiểm. Để tránh những rủi ro gây nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản của phái nữ thì các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn qua bài viết sau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Bạn có biết phá thai bằng thuốc rất nguy hiểm nếu không thức hiện đúng cách?

 Phá thai bằng thuốc là biện pháp mà hầu như ai cũng biết vì thế rất phổ biến. Nhiều người suy nghĩ chỉ cần uống thuốc phá thai khi có ý định bỏ thai là được. Thế nhưng, họ không ngờ rằng việc uống thuốc phá thai có thể gây nên nhiều hậu quả nguy hiểm nếu không được thực hiện an toàn.

  Nhiều trường hợp bị băng huyết, nhiễm trùng chỉ vì chủ quan dùng thuốc phá thai tại nhà mà không có hướng dẫn của bác sĩ.

 ☢ Một số trường hợp khác lại rơi vào tình cảnh nguy kịch vì dùng thuốc khi thai nhi đã lớn dẫn tới sót thai, thai chết lưu.

 ☢ Bên cạnh đó, có những em bé bị dị tật và thiểu não bẩm sinh vì lúc mang thai bà mẹ uống thuốc bỏ thai nhưng không thành công.

 Vậy, để tránh những tình cảnh nguy hiểm nêu trên thì chúng ta cần tìm hiểu về cách sử dụng thuốc phá thai sao cho đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn

 Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cho phái nữ cách phá thai bằng thuốc hiệu quả và an toàn:

Chúng ta cần thực hiện theo hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn

Chúng ta cần thực hiện theo hướng dẫn  cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn

  Vì phương pháp dùng thuốc bỏ thai chỉ phù hợp với những người mang thai trước 7 tuần tuổi và khi sức khỏe đảm bảo. Mặt khác, thuốc phá thai chỉ hiệu quả và an toàn khi có sự kiểm tra và hướng dẫn của bác sĩ vì thế chúng ta cần tới phòng khám để được chỉ định và theo dõi.

 ✽ Cần suy nghĩ thật kĩ khi có ý định bỏ thai. Đồng thời chúng ta cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe trước khi tiến hành việc uống thuốc.

 ✽ Uống thuốc phá thai theo chỉ định có sự theo sát của bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm nhằm đạt được hiệu quả cao và tránh được những rủi ro nguy hiểm.

 ✽ Cách dùng thuốc phá thai mang tới hiệu quả và an toàn:

 Uống thuốc lần 1 tại phòng khám, sau đó nằm nghỉ tại phòng dưỡng bệnh có sự giám sát của chuyên viên y tế đến khi nào ổn định mới được ra về. Thông thường người phá thai chỉ cần nằm lại phòng khám 1 giờ hoặc vài giờ là sẽ được về nhà.

 Sau 48 giờ, người phá thai quay lại phòng khám và uống thuốc lần 2, hoặc có thể uống viên thuốc thứ 2 tại nhà nhưng cần uống thuốc đúng thời gian, đúng cách và luôn giữ liên lạc với bác sĩ.

 Khoảng vài tiếng sau khi uống viên thuốc này thì chúng ta sẽ có triệu chứng đau bụng nhẹ, xuất máu âm đạo và hơi chóng mặt chứng tỏ thuốc đã có tác dụng.

 Nếu uống thuốc mà không có những biểu hiện nêu trên hoặc xuất hiện những hiện tượng bất thường thì chúng ta cần gọi cho bác sĩ và quay lại phòng khám để được kiểm tra.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm nếu chúng ta tiến hành không an toàn.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu thực hiện và hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn cho phái nữ

Bác sĩ Tân Mỹ Âu thực hiện và  hướng dẫn  cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn cho phái nữ

 ✽ Lời khuyên mà các bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu dành cho phái nữ là hãy cẩn thận khi uống thuốc bỏ thai. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân đó chính là thực hiện những lưu ý trong bài viết “hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn” mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

 Chúc “phái đẹp” luôn dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào, dù ở đâu và dù bạn là ai.

  Khi có nhu cầu tư vấn hay có ý định phá thai an toàn thì phái nữ hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn để được trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa uy tín. Mọi thông tin về cuộc trò chuyện đều được giữ bí mật vì thế các bạn đừng e ngại và lo lắng!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)