Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Khi mắc bệnh lậu thì nên đến đâu để khám chữa bệnh có hiệu quả là thắc mắc của đa số người bệnh gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu. Khi phát hiện có các dấu hiệu của lậu nên đến các trung tâm y tế có uy tín để được làm kiểm tra bằng cách xét nghiệm khuẩn lậu. Tuy nhiên, liệu cơ sở y tế nào mới có thể cho kết quả chính xác và hỗ trợ chữa trị đạt kết quả tốt nhất ?

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu - địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh lậu

 Các tiêu chí cần biết trước khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu

 - Phòng khám phải đạt chuẩn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

 - Đội ngũ các y bác sĩ phải giàu chuyên môn và có các chứng chỉ hành nghề.

 - Trang thiết bị y tế phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo cho việc hỗ trợ điều trị có hiệu quả.

 - Môi trường trong phòng khám phải sạch sẽ, đảm bảo hạn chế được khả năng lây nhiễm các bệnh khác, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

 - Phương pháp hỗ trị điều trị có hiệu quả và mức chi phí hợp lý.

Bệnh nhân đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu được hướng dẫn rất tận tình

Bệnh nhân đến với Đa Khoa Tân Mỹ Âu được hướng dẫn rất tận tình

Bác Sĩ Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa tại khu vực Miền Nam được Sở y tế cấp phép hoạt động. Là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị các căn bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng được đông đảo người bệnh tin tưởng và tìm đến với những ưu điểm sau:

 -  Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn: Hiện tại các bác sỹ hiện đang làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn hết lòng tư vấn các cách thức hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân, đã từng thăm khám và điều trị rất thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh lậu.

 - Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hợp lý: Bệnh nhân đến đây chỉ phải đóng những khoản chi phí cần thiết và sẽ được thông qua bệnh nhân trước khi đi vào hỗ trợ điều trị, các khoản này sẽ được công khai minh bạch theo từng công đoạn cụ thể, đúng với quy định của Bộ Y Tế.

 - Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng: Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu thường xuyên bổ sung nhiều máy móc thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ điều trị có kết quả cao.

Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA

Bác Sĩ Tư Vấn

 - Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Khi đến đây, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cũng như giai đoạn bệnh của từng bệnh nhân sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp là dùng thuốc hay dùng phương pháp DHA.

 + Với những trường hợp bệnh nhẹ thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp dùng thuốc, việc dùng thuốc kháng sinh đặc trị lậu chỉ giảm bớt cơn đau, khống chế được vi khuẩn phát triển.

 + Phương pháp DHA: Phương pháp này sẽ được các bác sĩ áp dụng khi trường hợp của bệnh nhân đang ở giai đoạn nặng hơn.

 Với sự tiến bộ của y học, phương pháp DHA được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh lậu khá thành công tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống, được đánh giá cao trong việc điều trị lậu, giúp người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 _ Với phương pháp hỗ trợ điều trị DHA người bệnh không cần phải thực hiện các biện pháp như mổ, đốt điện… nên không gây đau đớn.

 _ DHA thực sự an toàn, không gây tác dụng phụ cũng như các biến chứng sau này.

 _ Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, Đa Khoa Tân Mỹ Âu cam kết mang đến cho người bệnh những kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Một số phản hồi của người bệnh sau khi được điều trị tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 

 Bạn Minh Đức ( Q7-TP.HCM): "Sau khi được hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ y bác sĩ cũng như các phương pháp hỗ trợ điều trị tại đây. Tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn bị bệnh giống tôi đến khám chữa bệnh ở đây."

 Bạn Nga ( Vũng Tàu): "Nghe bạn bè giới thiệu tôi cũng đưa anh trai tôi đến khám và hỗ trợ điều trị tại đây, điều tôi ấn tượng nhất khi mới bước vào đây là các nhân viên y tế, các bác sĩ rất tận tình, nên tôi cảm thấy rất thoải mái."

 Bạn Long ( TP.HCM): "Tôi đã không còn cảm giác lo sợ với căn bệnh lậu, bởi sau khi được hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu tôi đã có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và cũng không hề thấy các tác dụng phụ cũng như các biến chứng khác."

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẽ những lời khuyên bổ ích nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)