Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp về thắc mắc trên.

Bác Sĩ Tư Vấn

Một số thông tin cơ bản về bệnh giang mai

 Bệnh giang mai hiện đang nằm trong top các căn bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai gây ra và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh giang mai còn có thể bằng những con đường khác như: Từ mẹ sang con, lây truyền qua đường máu hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân…

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là gì?

 Giang mai nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ mang đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó, khi phát hiện bản thân có triệu chứng bệnh giang mai cần phải được tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

 Dẫu biết rằng bệnh giang mai nguy hiểm là thế nhưng vẫn còn rất nhiều người e ngại về chi phí chữa bệnh nên còn chần chừ chưa quyết định đi khám chữa ngay. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về chi phí chữa giang mai bằng thuốc, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu xin chia sẻ những thông tin sau đây:

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

 Chữa bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người bệnh trước khi quyết định khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế chuyên khoa nào. Mặc dù, tại mỗi cơ sở thăm khám khác nhau thì chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên, 3 yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa trị bệnh giang mai.

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

  Chi phí xét nghiệm, thăm khám ban đầu

 Đây là việc làm cần thiết để xác định chắc chắn người bệnh có bị giang mai hay không, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe ra sao rồi từ đó mới đưa ra hướng chữa bệnh giang mai cho phù hợp và hiệu quả.

 Xét nghiệm giang mai có thể là xét nghiệm tế bào được lấy trực tiếp từ các mảng sần, xét nghiệm dịch tiết ra từ âm đạo hay dương vật, xét nghiệm nước tiểu hoặc xét nghiệm máu để lấy các chỉ số RPR, TPHA, FTA-ABS… để kiểm tra có sự tồn tại kháng thể giang mai trong cơ thể hay không.

 ✘ Phương pháp hỗ trợ điều trị

 Đây là khoản phí chiếm phần lớn trong tổng chi phí khám chữa bệnh giang mai. Tuy nhiên, đây lại là khoản chi phí khó xác định nhất. Bởi việc điều trị giang mai phụ thuộc vào từng giai đoạn bệnh, mỗi giai đoạn sẽ có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau và tiêu tốn các mức chi phí khác nhau.

 Việc điều trị bệnh ở giai đoạn đầu có thể chỉ cần một lộ trình điều trị bằng thuốc kháng sinh là đủ.

 Nhưng đối với giang mai ở giai đoạn 2, giai đoạn tiềm ẩn và giang mai giai đoạn cuối, bên cạnh việc sử dụng thuốc kháng sinh điều trị, kèm theo đó là việc áp dụng các liệu pháp sinh học như phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng nên chi phí sẽ khác nhau.

 ✘ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị

 Chi phí chữa bệnh giang mai cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào nơi mà chọn đến để hỗ trợ điều trị. Khi được điều trị tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng, khang trang với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị tân tiến, hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi kém chất lượng.

 Kết luận: Sẽ không có mức chi phí cố định hay cụ thể nào cho việc thăm khám, xét nghiệm hay hỗ trợ điều trị bệnh cả, bởi vì mỗi người bệnh với mức độ nhiễm khuẩn khác nhau sẽ tiêu tốn các mức chi phí khác nhau. Bệnh càng nhẹ, việc điều trị càng đơn giản thì càng tốn ít chi phí. Ngược lại thì chi phí sẽ cao hơn.

 Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh giang mai, hãy liên hệ theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để chat trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)