Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hình ảnh dài bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết sẽ cung cấp những hình ảnh dài bao quy đầu để nam giới có thể quan sát và phát hiện ra mình có bị dài bao quy đầu hay không? Tình trạng bao quy đầu dài nên sớm được khắc phục để tránh biến chứng nguy hiểm sau này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hình ảnh dài bao quy đầu

 Dài bao quy đầu có thể nhận biết thông qua dấu hiệu:

  Dài bao quy đầu giả: Khi dương vật bình thường thì da quy đầu trùm kín dương vật, nhưng khi dương vật bị kích thích cương lên thì nam giới có thể lột bao quy đầu.

  Dài bao quy đầu thật: Làm da quy đầu ôm kín và bao toàn bộ dương vật, dù dương vật cương hay không thì da quy đầu vẫn không lột xuống được.

 Tình trạng da quy đầu dài làm nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục khó khăn, dễ viêm nhiễm bao quy đầu và lây lan sang tuyến tiền liệt, đường tiết niệu hay lây vi khuẩn lên thận rất nguy hiểm. Đồng thời, dài bao quy đầu còn là nguyên nhân phổ biến làm nam giới quan hệ xuất tinh sớm và giảm khoái cảm, quan hệ đau tức cơ quan sinh dục.

 Khi dài bao quy đầu kết hợp viêm bao quy đầu sẽ khiến vi khuẩn lây lan cho bạn tình khi quan hệ. Viêm bao quy đầu chính là tác nhân chủ yếu làm nam giới bị ung thư dương vật và mắc bệnh vô sinh hiếm muộn.

Dài bao quy đầu có thể nhận biết bằng mắt thường

Dài bao quy đầu có thể nhận biết bằng mắt thường

 Những hình ảnh dài bao quy đầu:

Những hình ảnh dài bao quy đầu

Những hình ảnh dài bao quy đầu

Những hình ảnh dài bao quy đầu

Những hình ảnh dài bao quy đầu

Bác Sĩ Tư Vấn

Dài bao quy đầu nên đi cắt ở đâu?

 Nam giới muốn đi cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả thì hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang). Đây là cơ sở y tế nam khoa chất lượng, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và còn có cơ sở vất chất khang trang, tiện nghi đầy đủ, có máy móc khám chữa bệnh hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, phí khám chữa bệnh hợp lý minh bạch.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối hiểu Hàn Quốc với các ưu điểm vượt trội, hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống. Giải pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo:

 • An toàn, không để lại biến chứng.
 • Thủ thuật từ 15-30 phút là hoàn tất, không phẫu thuật.
 • Vết cắt siêu nhỏ, không để lại sẹo sau này.
 • Không đau đớn, không chảy máu suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.
 • Thời gian hồi phục vết thương từ 7-10 ngày nếu nam giới chăm sóc tốt.
 • Thực hiện 1 lần là loại bỏ được tình trạng dài bao quy đầu ngay.

Đa khoa Tân Mỹ Âu cắt dài bao quy đầu an toàn - uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu cắt dài bao quy đầu an toàn - uy tín

 Sau khi cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại ở Đa khoa Tân Mỹ Âu, nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hay nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch hẹn đi cắt bao quy đầu sớm nhất. Đặt lịch hẹn online sẽ nhận được số khám bệnh ưu tiên, khi đến được hướng dẫn làm thủ tục nhanh và được khám chữa bệnh sớm.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)